Home / Công Nghệ / Apple nhận bằng sáng chế cáp phát sáng trong đêm

Apple nhận bằng sáng chế cáp phát sáng trong đêm

Theo đơn tuần sáng chế mới ban bố, giải pháp mực tàu Apple là khiến cạc dây cáp và đầu đấu bòn bị phát sáng trong suốt banh đêm. Ngoài tác dửng khiến người sử dửng dễ chừng chừng và thao tác cùng cạc thứ yếu kiện kết đấu, phát minh mực tàu cạc kỹ sư Apple cũng giúp cung gấp thông báo bay tình trạng bòn bị.

Hệ thống sử dửng cạc đèn LED đặt cung gấp thông báo thị víc cho người sử dửng, báo hiệu tuần cạc màu sắc ánh sáng khác rau, ánh sáng liên lục hay cạc xung màu sắc, … Rất giàu thông báo có thể đặt lan truyền chuyển vận hay phản ảnh tuần cạch nào, ví dử như cho người sử dửng biết pin hở đặt sạc đến chừng độ nào hay iPhone bây giờ còn trong suốt chế độ ngủ.

Về căn bản, giải pháp mực tàu Apple khác hoàn toàn cùng cạc loại dây cáp phát sáng bạn có thể mua đặt trên mệnh. Đó chỉ là cạc dây cáp trang hoàng dành cho những bữa tiệc, trong suốt khi sáng chế mực tàu Táo khuy là đơn hệ thống phát quang báo hiệu tinh tướng, hoàn chỉnh hơn.

Hệ thống LED mới sẽ tương hích cùng cạc cổng kết đấu USB-C, Lighting, Thunderbolt và những loại khác tồn tại trên cạc bòn bị mực tàu Apple (ví dử như cổng HDMI hay DisplayPort trên cạc máy tính Mac).

Hiện đã có chửa rõ khi nào Apple mới biến sáng chế trên vách sản phẩm thương nghiệp thực thụ hay của ví dự định mực tàu nó là bao lăm. Tuy nhiên, cạc tín bầy Táo khuy hy vọng sẽ sớm đặt ráng trên tay cạc dây cáp và đầu đấu có khả năng phát sáng trong suốt banh tối.

(Theo Phonearena)

Comments

comments

Check Also

Mau Độ Thay Vỏ Lên Thành iPhone 8 Lấy Liền Từ iPhone 6 Viện iPhone

Thương Hiệu Độ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 8 Đầu Tiên Trên TPHCM Từ lúc …