Home / Công Nghệ / Đã có tới 7 trường hợp iPhone 8/8 Plus bị kênh màn do pin phồng, chưa đủ để phải tiến hành thu hồi

Đã có tới 7 trường hợp iPhone 8/8 Plus bị kênh màn do pin phồng, chưa đủ để phải tiến hành thu hồi

Các thưa mới đây nhất cho biết nhỉ có chí ít 7 chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus bị chênh mùng do pin pảnh lên. Áp sức mực hòn pin quá to dẫn tới việc mùng ảnh mực máy bị mở lên chắc sườn viền bảo vệ.

Hiện nhỉ có thêm 2 trường hợp mới đặt ghi nhận tại Đài Loan và Nhật Bản. Các trường hợp còn lại trước đấy nhỉ đặt thưa xảy ra tại khu vực Formosa, Canada, Trung Quốc, Hy Lạp và Hồng Kông.

Theo trần thuật lại, người sử dụng còn sạc chiếc iPhone mực tao tày cỗ sạc zin theo máy và hòn pin bắt đầu có dấu hiệu pảnh to lên công mùng ảnh lòi lên cao. Rất may là chẳng có bất kì tai nạn đáng nhai tiếc nào là xảy ra đối xử cùng gia tộc. Theo điều tra, những hòn pin trên cỗ cặp iPhone 8 và 8 Plus đặt cung gấp do 2 đơn vị SDI mực Samsung và LG Chem.

Ngày càng có thêm nhiều báo cáo về vấn đề phồng pin trên iPhone 8/ 8 Plus

Ngày càng có thêm giàu thưa bay vấn đề pảnh pin trên iPhone 8/ 8 Plus

Apple hoàn rành có lý do đặt lo lắng bay ái tình trạng nào khi danh thiếp thưa bay sự cố pảnh pin trên iPhone mới mực hãng còn ngày một ra tăng. Trước đấy Samsung cũng nhỉ lâm ra ái tình cảnh nào cùng hàng loạt danh thiếp thưa hệ trọng tới hòn pin mực Galaxy Note7.

Tính tới nay, có chửa có bất kì thưa nào là bay sự cố nổ pin trên iPhone 8/ 8 Plus. Nhưng cho nên nhai trước đấy Galaxy Note7 ban sơ cũng chỉ mới ghi nhận một cặp sự cố trước khi ái tình trạng nào xảy ra đều đặn. Và chung cuộc Samsung bắt nếu đem ra quyết định thu hồi ắt mạng máy nhỉ nửa ra trên rành thế giới, chính thức khai tử con át chủ bài mực tao trong suốt năm 2016.

Tuy nhiên, 7 trường hợp đặt ghi nhận bay sự cố pảnh pin trên iPhone 8/8 Plus là con mạng có chửa đủ đặt bắt Apple đem ra quyết định thu hồi. Apple nhỉ lên tiếng công nhận những trường hợp nào và bây giờ đã còn trong suốt quá trình điều tra trước khi có kết quả chung cuộc.

Người sử dụng iPhone mới đã cần nếu khôn xiết cẩn thận, liền cảnh giác ở chừng độ cao nhất đặt lánh gặp nếu những tai nạn bất thần chẳng mong muốn.

Tham khảo PhoneArena

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …