Home / Công Nghệ / Đã có video trên tay iPhone 8 bản mẫu thực tế, nhưng vẫn chưa xác định được TouchID sẽ nằm đâu

Đã có video trên tay iPhone 8 bản mẫu thực tế, nhưng vẫn chưa xác định được TouchID sẽ nằm đâu

Số lượng những thông báo rò rỉ về iPhone 8 càng ngày càng nhiều và rất “vồ vập” trong suốt thời buồng gần đây. Thế mà số lượng chẳng đồng nghĩa với chất lượng, bởi mỗi mảnh tin bị lộ lại cho thấy một ngôn ngữ thiết kế khác rau. Một vài bản vẽ của mặt vơi máy hé lộ rằng có lẽ Apple đã quyết định đem cảm biến vân tay Touch ID ra mặt vơi; số khác lại đem ra nhận định rằng “những thầy phù thùy đánh nghệ xứ Cupertino” sẽ loại bỏ nó hoàn toàn, cầm thế bằng cảm biến mống mắt ở mặt trước.

Tại thời điểm này, giữa “bão tin” thì chúng ta vẫn chỉ nhận được bức ảnh của những lẻ kiện một lẻ hoặc bản vẽ phác thảo mà ôi thôi. Thứ “thần thánh nhất” – tấm hình miêu tả thiết kế bằng xương bằng thịt – cũng chính là vật khó kiếm nhất. Đó là lý do tại sao những bức hình mới xuất hiện trên mạng xã hội Twitter bữa nay đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng những người yêu thương đánh nghệ.

Về mặt lý thuyết, nếu như đây là một nguồn tin cơ thể cận với nhà máy của Apple, thì nó sẽ có thiết kế trùng khớp với phiên bản iPhone 8 yêu thương mại. Điều đáng chú ý nhất, lại là việc chẳng có nhiều chi tiết nổi bật: chẳng còn phím Home “huyền thoại” nữa, mặt trước và mặt sau coi giống hệt rau và được làm từ chất liệu kính. Thứ duy nhất đáng để bụng chính là vòng kim loại bao xung loanh quan liêuh cụm camera được xếp theo vị trí dọc.

Mẫu thử này vẫn có nút nguồn và tăng giảm âm lượng đặt ở vị trí truyền thống, lần lượt là phải và trái, phần nào phủ định lại tin đồn Táo khuyết sẽ loại bỏ đi toàn bộ những phím bấm vật lý. Nếu rành mắt bạn còn có thể thấy phần loa và mic thoại ở đuôi máy, cùng với một cổng kết nối có hình dáng và kích thước rất giống USB Type C hoặc Lightning.

Ngoại hình của chiếc iPhone thử nghiệm này trùng khớp gần như hoàn toàn với mọi thông báo rò rỉ gần đây, bao gồm cả tin sẽ chẳng còn cảm biến Touch ID nữa. Điều mà chúng ta chửa biết, đó là Apple sẽ định chuyển qua sử dụng đánh nghệ bảo mật đâm trắc học nào. Tính hay mà ai ai cũng ao ước, háo hức được xuất hiện trên iPhone 8 chính là máy quét vân tay sẽ chìm xuống phía dưới màn hình. Công nghệ này đã được phát minh ra, tuy nhiên có một sự khác biệt rất lớn giữa việc thử nghiệm và áp dụng nó vào sản phẩm thực tế, nhất là khi cần số lượng tới nhiều triệu máy chỉ trong suốt vỏn vẹn vài tháng mà vẫn phải giữ giá thành thấp.

Bản mẫu ta thực tại iPhone 8

Anh chàng chủ nhân dịp video là Geskin hứa hẹn rằng mình vẫn còn nhiều thông báo khác cũng từ nguồn này, bao gồm một bản vẽ kỹ thuật và một video trên tay bản mẫu ta thực tại. Hãy cùng chờ đón chúng để đánh giá một số các chi tiết quan liêu trọng: màn hình sẽ coi như thế nào khi nó hoạt động, khả hay nhận diện chủ nhân dịp ra sao, và quan liêu trọng nhất là, bạn phải bán bao lăm quả thận để mua được nó.

Theo BGR

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

Comments comments