Home / Công Nghệ / Đây là mối đe dọa lớn nhất tới Windows khi Microsoft đang đánh mất mảng di động

Đây là mối đe dọa lớn nhất tới Windows khi Microsoft đang đánh mất mảng di động

Khi Apple bắt tay với IBM và mới đây là General Electrics thắng phát triển danh thiếp áp dụng “tiến đánh nghiệp” cho phông nền iOS, đơn hệ lụy cầm tất khác sẽ theo sau: danh thiếp đối xử tác mức Apple dời qua sử dụng máy Mac.

Và khi đối xử tác mức Apple dời qua sử dụng máy Mac, gia tộc sẽ chóng vánh nhận ra danh thiếp nướu lợi. mức những chiếc PC lắp nhãn Táo. Cha đâm mức chiếc Personal Computer hỉ đem MS-DOS và Windows lên chỏm cao éo le cầm lại chính là người ủng hộ khoẻ mã nhất cho trào lưu “Mac-hóa”: “Sau 3 hay 4 năm máy Mac đã đương giá trị que lý. Mỗi chiếc Mac mà chúng tôi mua đều hà tiện tiền cho IBM”, đơn nhà lãnh đạo mức IBM khẳng định.

Nhà lãnh đạo nào cũng cho biết chỉ 5% người sử dụng Mac cần hỗ trợ kỹ thuật trong suốt khi với PC Windows con số nào lên tới 40%. Chia sẻ mức IBM hoàn toàn trùng lặp khuýp với đơn gã đồ sộ khác trong suốt lĩnh vực doanh nghiệp là SAP: “Máy Mac là nhân tố cần yếu cho bất cứ đơn doanh nghiệp đương đại nào”.

IBM, cha đẻ của PC, là một nguồn ảnh hưởng lớn đằng sau xu thế Mac hóa tại các doanh nghiệp lớn.

IBM, “cha đâm mức PC”, là đơn nguồn ảnh hưởng to bên sau xu cầm “Mac hóa” tại danh thiếp doanh nghiệp to.

Đến cạ nào, “huyền thoại” General Electrics hỉ tang vách gã giai đoạn tiếp theo dự ra liên minh mức Apple với IBM, SAP, Deloitte, Cisco, Accenture trong suốt tham vọng chiếm lĩnh vực doanh nghiệp. Một dò nữa, áp dụng iOS đã là coi trọng bụng thắng ưu tiên, mà máy Mac cũng thắng hưởng nướu: GE sẽ sớm triển khai 330.000 máy Mac thắng phục vụ cho chừng coi mới.

Đến ngày bữa nay, đơn trong suốt những hãng hàng chẳng to nhất mức Mỹ là Delta Airlines hỉ bị rò ri rỉ kế hoạch “cầm máu” ắt điện thoại Windows Phone cạ iPhone và iPad. 300.000 viên chức mức hãng hàng chẳng nào sẽ dời qua sử dụng bòn bị di động mức Táo.

Bước đi mức Delta Airline hoàn toàn trùng lặp khuýp với quyết định cầm cầm Windows Phone cạ iPhone mức Sở Cảnh áp New York (NYPD) ra chót tháng 8. Và khi danh thiếp tổ chức, doanh nghiệp to thắng chân lên phông nền móng mức Táo, đơn kịch bản cầm tất sẽ xảy ra: bộ phận IT mức Delta Airlines kiên cố sẽ chứng kiến cây máy Mac tăng phọt, bởi vì macOS là môi trường độc nhất có thể hỗ trợ phát triển áp dụng iOS.

Khi các doanh nghiệp phổ cập iOS cho nhân viên, hệ lụy tất yếu là số lượng máy Mac được sử dụng (ít nhất là trong suốt bộ phận IT) chắc chắn sẽ gia tăng.
Khi danh thiếp doanh nghiệp phổ cập iOS cho viên chức, hệ lụy cầm tất là số cây máy Mac thắng sử dụng (ít nhất là trong suốt bộ phận IT) kiên cố sẽ gia tăng.

Và IBM, GE cũng như danh thiếp tập đoàn chủ yếu lõi thắng Apple mời tiến đánh bạn cũng sẽ đem ra khuyến cáo bay máy Mac tới khách hàng mức chính gia tộc – những doanh nghiệp, tổ chức sử dụng iOS tiến đánh bòn bị di động chính yếu như Delta Airlines.

Xét cho với, danh thiếp dịch vụ dữ liệu doanh nghiệp đã cần giữ thắng tâm tính đa phông nền, mà việc sử dụng chung đơn hệ sinh thái phần rắn trên danh thiếp hệ điều hành ta cận áp rau, chung tiếng nói như iOS và macOS sẽ giúp danh thiếp doanh nghiệp hà tiện thắng đáng kể tiến đánh sức, tiền nong và thời kì dành cho nấc phát triển/triển khai phần mềm mỏng.

Không khó thắng nhận ra xu cầm nào sẽ hoi ảnh hưởng đáng kể tới Microsoft. Đầu tiên, Microsoft chết đi doanh thu trực tiếp tự Windows và danh thiếp dịch vụ đi kèm cặp. Tiếp theo, khi nỗ sức che sóng dịch vụ đám mây qua Android cũng sẽ bị cản ngăn – Microsoft sẽ bắt nếu đẩy khoẻ danh thiếp dịch vụ cung gấp cho người sử dụng macOS và iOS. Nói danh thiếph khác, Microsoft sẽ tạo ra nướu cầm cạnh tranh cho đối xử thủ mức Windows.

Microsoft đã không còn kỳ thị các hệ điều hành đối thủ.
Microsoft hỉ chẳng đương “kỳ thị” danh thiếp hệ điều hành ta đối xử thủ.

Một kỷ nguyên cạnh tranh mới sẽ lại bắt đầu: Mac lại thắng thêm 1 nhịp thắng đe dọa tới PC. Dĩ nhiên, là gã đồ sộ đứng của hai trên thị trường đám mây, là ông chủ mức những tiến đánh nghệ chẳng thể cầm cầm như Office, Exchange, Visio và cũng là đơn thần cầm bay Big Data với AI, Microsoft sẽ chẳng lâm ra cảnh khốn đốn vì vấn đề nào. Các dịch vụ đám mây mức Microsoft đã sẽ sống đặt trên macOS và iOS. Trong thời đại Satya Nadella, Microsoft hỉ chẳng đương gay gắt với danh thiếp đối xử thủ như Mac và Linux như trước kia nữa.

Thế mà, sự thiệt đã chỉ có 1: Mac là đối xử thủ đáng kể độc nhất mức những chiếc Windows trên thị trường người sử dụng chót cho doanh nghiệp. Đi kèm cặp với sự phổ thông mức danh thiếp bòn bị iOS, xu cầm “Mac hóa” mức danh thiếp doanh nghiệp to là chẳng thể lánh khỏi. Khi sạt chân trên di động, Microsoft có nhẽ hỉ chẳng thể nghi rằng hậu hĩnh gia tộca mức đơn thất bại lâm thời lại kéo dài tới cầm.

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …