Home / Công Nghệ / Đây là toàn bộ thông tin về BPhone 2017: Khung kim loại, 2 mặt kính, dùng Snapdragon 625, Camera 16MP, giá 9,8 triệu đồng – Nói chung là Chất!

Đây là toàn bộ thông tin về BPhone 2017: Khung kim loại, 2 mặt kính, dùng Snapdragon 625, Camera 16MP, giá 9,8 triệu đồng – Nói chung là Chất!

Giống với lỡi ra mắt chiếc Bphone 1 cạch đây hơn 2 năm ở dò ra mắt nà, Bkav cũng chả thắng “đàn em” Bphone 2 nếu thua thiệt khi tổ chức lỡi ra mắt hoành tráng chả bại. Buổi lỡi ra mắt đấu thắng tổ chức tại trọng điểm hội nghị Quốc gia với quy mô to, cạc trang bòn bị đệ trình chiếu tướng đương đại.

Chúng mình nhỉ có bình diện tại buổi lỡi ra mắt thắng gửi tới chừngc giả những hình hình trước hết bay chiếc Smartphone “Made in Việt Nam” nà.

Đây là chiếc Bphone 2 ngữ chúng ta, có thể chộ sản phẩm chi hoàn toàn với đơn số hình hình nhỉ bị dò ri rỉ trên số Internet trước đấy. Sau hơn 2 năm, Bphone 2 đã giữ kiểu bòn kế khuông kim khí và 2 bình diện kiếng trên dưới như sản phẩm Bphone thế hệ đầu.

Ở sản phẩm năm nay 2 bình diện kiếng nà nhỉ thắng vạt cong 2.5D tạo tiệm tương ứng khi có ánh sáng chiếu tướng ra khá đẹp mắt. Hai bình diện kiếng cong 2,5D với với phần khuông viền cong ngữ máy tiễn đưa tới trưởngm giá nhưc chũm thoải mái hơn, chả bị cặn tay như chiếc Bphone thế hệ đầu.

Phần khuông kim khí ngữ máy thắng công trường đoản cú lòim vốn liếng vô thiên lủng, chừng sơn bên ngoài thắng xử lý khá đặt, mó rất mịn tay. Trên phần khuông nà cũng có cạc gạch mủ chia cắt thắng thắng ăng ten thu vạc sóng ở lề trên và lề dưới.

Cũng đi theo khuynh hướng năm nay, chiếc Smartphone chừng trung nà nhỉ đượng ưu ái khi trang bị cổng USB Type C. Đặc bặt là bạn sẽ chả thể chừng chộ cổng tai nhai 3.5mm trên chiếc máy nà. Cổng tai nhai nhỉ thắng BKAV tàng trữ hiệp chung với cổng USB Type C, chúng ta sẽ nếu sử dụng đơn Adapter dời tráo thắng sử dụng với tai nhai 3.5mm.

Đối xtương ứng với lề dưới nà là 2 loa stereo ngữ máy. Các chi tiết lề dưới thắng công đối xử xtương ứng và cân đối xử do vậy coi chả bị rối mắt.

Mặt trước ngữ máy là đơn mùng hình 5,5 inch chừng chia giải Full HD. Bên dưới có phím home và 2 phím điều hướng. Phím home nà thắng tàng trữ hiệp trưởngm biến vân tay đơn chạm, tuy nhiên thay vì nút home thắng bòn kế lòi cao lên thắng dễ dàng quét vân tay thì nút home ngữ chiếc máy nà lại thắng bòn kế lõm xuống. Khá là khó hiểu, chả rõ điều nà có công hình hưởng tới việc sử dụng vân tay ngữ máy chả, chúng mình sẽ gửi tới chừngc giả bài bác đánh giá như chi tiết sau khi sản phẩm có bản thương xót nghiệp.

Mặt sau ngữ máy có co cụm camera chừng chia giải 16MP và đèn Flash trợ sáng cặp 2 cán màu.

Ở dưới có logo chữ viết lách B thắng bòn kế rất to và trội, cận với lề dưới là thòng chữ viết lách “Design By Bkav- Made In Việt Nam”

Camera chính ngữ máy có chừng chia giải 16MP và camera thứ yếu 8 MP. Camera sau có thể tảo phim chừng chia giải 4K. Đồng thì Camera ngữ Bphone 2017 có thêm 1 thuật ngữ có chửa trường đoản cúng xuất hiện trên thế giới gọi là AI Camera, và cũng chả chộ BKAV giảng giải nó là cái gì.

Nhìn chung bòn kế ngữ chiếc Bphone 2 chả thực sự trội, bòn kế có phần ngữ cạc sản phẩm khác. Nếu như ở bản Bphone trước hết sản phẩm thắng công cong 2 lề trên dưới ngữ máy tiễn đưa tới những vẻ bòn kế riêng thì ở sản phẩm Bphone năm nay nhỉ chả còn giữ thắng vẻ kín bày đấy. Bù lại chừng hoàn thiện bay bòn kế nhỉ đặt hơn rất giàu.

Máy thắng trang bị bấu hình chừng chung với con chip Snapdragon 625 tám nhân dịp 64 bit cortex A53 xung cơ hội 2.0GHz, đây là thòng sản phẩm chip chừng trung thắng sinh sản trên tiến đệ trình 14nm mới ngữ Qualcomm. Đi với với đấy là Ram 3GB và cỗ nhai trong suốt 32GB. Với con chip 625 nà thì chiếc Bphone cũng thắng trang bị kết đấu 4G.

Máy có thể cắm cùng lúc 2 SIM 2 sóng 4G và công nghệ sạc chóng Quickcharge 3.0 từ qualcomm.

Máy có thể cắm với buổi 2 SIM 2 sóng 4G và công nghệ sạc chóng Quickcharge 3.0 trường đoản cú qualcomm.

Điểm hoành tráng nhất mà chúng ta có thể chộ đấy là Bphone 2017 thắng lăng xê là có thể bay thoải mái tới 2 ngày liên tục mà chả cần nếu sạc. Đây là con số khó có smartphone nà theo kịp ngoại trừ những sản phẩm nhồi nhét Pin công hỏng bòn kế máy.

Máy còn bay trên phiên bản BOS 7.1.1 với phông là hệ điều hành ta Android 7 ngữ Google. Giao diện cỗ icon ngữ BOS chả có giàu tráo thay so với khi chiếc Bphone 1 thắng ra mắt.

Giao diện BOS ở màn hình thông báo.

Giao diện BOS ở mùng hình thông báo.

Theo BKAV thì trao diện này chẳng có 1 chi tiết thừa nào cả.

Theo BKAV thì trao diện nà chả có 1 chi tiết dư nà trưởng.

Có đơn bụng tính hay kín bặt ngữ máy nhỉ ập chứa chấp liền trường đoản cú trong suốt chiếc thếp mời mà chả nếu ai cũng chú ý tới, hay chả biết khi dấn thắng thếp mời. Để xem thắng thông báo bên sau chiếc thếp mời chúng ta cần nếu dúng chiếc thếp nà ra nác. Đây chính là hàm ý cho việc sản phẩm Bphone năm nay có thể chống nác, thực nhẵn!

Ảnh Bphone dưới vòi nước.

Ảnh Bphone dưới vòi vĩnh nác.

Không chỉ có 1 phiên bản, Bphone 2017 còn có 1 phiên bản khác có gã Bphone 2017 Gold là phiên bản khác nằm ở chia đoạn cao cấp với bấu hình cao hơn sử dụng chip 835 tương đương với cạc smartphone flagship bây giờ.

Phiên bản Gold hiện tại chưa được ra mắt nhưng qua ảnh chúng ta có thể thấy nó có Camera kép.

Phiên bản Gold ngày nay có chửa thắng ra mắt mà qua hình chúng ta có thể chộ nó có Camera cặp.

Cấu hình chi tiết của 2 phiên bản Bphone 2017.

Cấu hình chi tiết ngữ 2 phiên bản Bphone 2017.

Không chi với chiếc Bphone thế hệ đầu chỉ thắng nửa Online, năm nay sản phẩm thương xót tiệm Made in Việt Nam nà nhỉ thắng nửa chính hãng tại hệ thống cửa hàng TGDĐ trên toàn quốc với của giá như ban bố là 9,8 triệu cùng.

Trên đây là những hình hình trước hết bay chiếc Bphone 2 nhỉ chính thức thắng ra mắt sau khi nhỉ chết rất giàu rất đỗi ngữ báo chí và sự quan liêu bụng ngữ những người tình công nghệ, mong đợi đơn sản phẩm Made in Việt Nam. Chúng mình sẽ gửi tới cạc bạn những đánh giá như chi tiết trong suốt cạc bài bác viết lách sau.

Bảng thông báo chi tiết bấu hình Bphone 2

Màn hình: 5,5 inch Full HD

CPU: Snapdragon 625, 8 nhân dịp 64bit, cortex A53 xung cơ hội 2.0 GHz

GPU: Adreno 506 OpenGL ES 3.1

RAM: 3GB

Bộ nhai trong suốt: 32GB

Camera: Máy hình chính 16MP tảo video 4K, Camera thứ yếu 8MP

Kết đấu: Hỗ trợ kết đấu 4G

Pin: 3000 mAh, hỗ trợ sạc chóng

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

Comments comments