Home / Công Nghệ / Essential Phone giảm giá tới 200 USD chỉ sau một thời ngắn lên kệ

Essential Phone giảm giá tới 200 USD chỉ sau một thời ngắn lên kệ

Chiếc Essential Phone trước hết cụm từ bỏ Andy Rubin thoả hoi thắng ý rất giàu liền từ bỏ những ngày đầu ra mắt vày tác giả cụm từ bỏ nó cũng chính là cha đẻ cụm từ bỏ Android.

Tuy nhiên, số mệnh cụm từ bỏ nó lại có tí ti hẩm khi liên tực nếu qua giàu biến cố. Trước đấy là vấn đề nhân dịp sự cụm từ bỏ công ty bằng tự rời đi khiến đợt dãy trước hết bị chậm trễ khá lâu sau khi ban bố. Và bây giờ giờ, chỉ sau đơn thì kì ngắn, chiếc PH-1 thoả nếu giảm ví đến 200 USD. Trong khi của ví ban sơ là 699 USD, thì ngày nay ví chỉ đương 499 USD, đơn con số giảm đáng kể.

Theo Essential, gia tộc giảm ví thành cụm từ bỏ sản phẩm là thắng người sử dụng có nhịp sử dụng thử và áp giải nghiệm sản phẩm mới cụm từ bỏ gia tộc, cùng thì cũng thắng thương xót tiệm cụm từ bỏ gia tộc trở thành phổ quát và cơ thể bây giờ hơn cùng người sử dụng.

Tuy nhiên, chắc là những người thoả thắng mua chiếc smartphone mới nào và đặt trao dãy ngày trong suốt đợt trước hết chắc sẽ cảm thấy khá “hụt hẫng”. Nhưng Andy Rubin cũng rất “tâm lý”, công ty thoả gửi cho những khách dãy trước hết cụm từ bỏ gia tộc đơn mã giảm ví 200 USD đặt sử dụng khi mua sắm danh thiếp sản phẩm tiếp theo cụm từ bỏ hãng hay mua liền chiếc Essential 360 Camera. Thật nhớ tiếc, công ty lại chẳng giả lại tiền mặt cho gia tộc.

Những chiếc điện thoại Essential trong suốt mai sau đặt nhanajd dịnh là sẽ hoàn hảo hơn rất giàu, mặc dầu đương khuyết điểm khá giàu ở phần mềm dẻo. Nhưng cùng của ví 499 USD (tương đương 11,3 triệu cùng) ngày nay, chiếc smartphone đặt làm bằng titan và gốm nào thật là đơn sự cgia tộcn lọc hoàn hảo.

Cả hai phiên bản màu xui và trắng đều có của ví nào và tương hích cùng ắt danh thiếp nhà số mệnh tại Mỹ. Đầu bằng nào, BestBuy thoả nửa chiếc điện thoại cùng của ví 599 USD (khoảng 13,6 triệu cùng) cho phiên bản màu xui. Các nhà nửa buôn cũng kì vẳng Essential Phone sớm trở lại của ví 699 USD (khoảng 15,9 triệu cùng).

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …