Home / Apple / Giá Shock Sửa Thay Màn Hình iPad Air Vỡ Nát Lấy Liền Rẻ

Giá Shock Sửa Thay Màn Hình iPad Air Vỡ Nát Lấy Liền Rẻ

Bật Mí Bí Kiếp Thay Màn Hình iPad Air Bị Hư Lỗi Vỡ Bể Giá Rẻ lấy Liền Tại Sài Gòn

số điện thoại

1/ Chuyên cung cấp màn hình iPad Air 1 zin và linh kiện thay mới lấy liền

– Cty Unlock24h Center – Viện iPhone với nhiều năm trong lĩnh vực thay thế sửa chữa máy tính bảng và các dòng điện thoại smartphone. Chúng tôi luôn có giá thay màn hình iPad air bị vỡ bể tốt nhất trên thị trường và đảm bảo chất lượng ổn định và thời gian nhanh lấy liền.

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho quý khách nên thay sua man hinh iPad Air 1 nut vo loại nào phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc của từng người miễn phí. Tuyệt đối không vẽ chế bệnh để vòi tiền khách hàng với phương châm ” Khách hàng là thượng đế ” chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sản phẩm ưu việt nhất.

2/ Quy trình thay sửa màn hình bị hư iPad Air giá bao nhiêu tiền tại tphcm

– Nhân viên tiếp nhận đơn hàng iPad air 1 cần thay sửa màn hình giá cả bao nhiêu và bắt đầu kiểm tra test chức năng máy nếu quý khách hàng đồng ý với mức giá.

– Kỹ thuật viên bắt đầu tiến hàng kiểm tra chức năng máy để test các lỗi có thể phát sinh trong quá trình sửa hoặc các bệnh có thể xảy ra cần phải khắc phục để báo cho khách hàng trước khi thay sua man hinh iPad air 1 bi vo lay lien uy tin gia re bao nhieu.

-Sau khi quý khách đồng ý chấp nhận mức giá chúng tôi bắt đầu quá trình thay từ 1.5 – 2 tiếng tùy tình trạng rơi vỡ của chiếc máy tính bảng của các bạn.

thay màn hình ipad air 1

3/ Quy trình hoàn thành thay sửa iPad Air bị lỗi bể nứt vỡ màn hình giá bao nhiêu tiền

– Sau khi hoàn thành đơn hàng, nhân viên sẽ cho các bạn test lại chức năng máy iPad air 1 vừa được thay mới sửa màn hình bị hư nứt vỡ. Nếu có bất kì lỗi phát sinh nào chúng tôi còn sửa chữa kiệp thời. Vì chúng tôi chỉ nhận thay linh kiện không nhận bảo hành chức năng máy sau khi quý khách rời khỏi cửa hàng.

– Hàng zin theo máy bảo hành 6 tháng, hàng linh kiện bảo đảm 3 tháng kể từ ngày được thay sua man hinh bi hu cua iPad Air gia bao nhieu.

-Liên hệ : 0901.24.24.24 – 01.232.24.24.24
– Địa chỉ : Unlock24h Center – Viện iPhone – 625 Lê Hồng Phong Phường 10 Quận 10 Sài gòn

Comments

comments