Home / Công Nghệ / Google Pixel 2 XL gặp lỗi, Samsung lại chính là người vui nhất

Google Pixel 2 XL gặp lỗi, Samsung lại chính là người vui nhất

Chúng ta thậm chí đương có chửa đặng đọc bài xích đánh giá chi tiết nào tụng ca cỗ cặp smartphone Pixel 2 và Pixel 2 XL hạng Google, mà cho tới nay đã có hàng loạt vắng bay những kmáu chấm rất khó chịu từ bỏ mùng hình cho tới âm que. Liệu có nếu Google chẳng dạng thực thụ tạo ra đặng những chiếc smartphone chất lượng như Samsung hay Apple?

Độ bền hạng Pixel 2 và Pixel 2 XL kiên cầm sẽ khiến bạn thất vọng, vì hết hai đều rất dễ bị bẻ cong và sầy sầy. Bên mé đấy những chiếc Pixel 2 mới đây đương xuất hiện danh thiếp âm que bằng khi mở đầu hình và thực hành cược đòi.

Nghiêm coi trọng hơn hết, Pixel 2 XL do LG sinh sản gặp nếu kmáu chấm burn-in trên mùng hình OLED. Lỗi nào khiến cho danh thiếp chấm hình bị lệch bằngc và mùng hình có dạng xuất hiện danh thiếp banh mờ. Bạn có dạng nhìn thấy banh hạng que điều hướng bên dưới mùng hình, khi que nào đã đặng ập đi.

Đây thực thụ là những thông báo đáng bòn đối xử cùng Google, vì gã đồ sộ chừng chừng đã đặng rất giàu bụng máu đặc biệt là chiếc Pixel 2 XL cùng thiết kế chẳng viền đột phá. Tuy nhiên, đây cũng bằngi là tin vui đối xử cùng Samsung cũng như Apple.

Nguyên nhân dịp chính hoi ra kmáu chấm burn-in trên mùng hình Pixel 2 XL đặng cho là khởi hành từ bỏ LG. Bởi vì LG chính là nhà sinh sản chiếc smartphone nào, bao gồm hết mùng hình OLED. Bên mé đấy, những chiếc Pixel 2 dùng mùng hình OLED do Samsung sinh sản bằngi chẳng gặp nếu kmáu chấm tương từ.

Nó chtương ứng minh rằng LG có chửa dạng sinh sản danh thiếp chừng phông nền OLED cho smartphone đơn danh thiếph hoàn thiện và bảo đảm chất lượng, như những gì Samsung đã làm đặng. Mặc dù LG là đơn trong suốt những nhà sinh sản TV OLED to nhất thế giới, mùng hình OLED cho smartphone có vẻ như bằngi nằm ngoài khả năng hạng công ty Hàn Quốc nào.

Có nhẽ đấy cũng là lý do tại sao Apple đã còn nếu kỳ hiệp đồng cung tương ứng mùng hình OLED cùng Samsung và chỉ độc nhất Samsung. LG cũng là cái thằng mà Apple còn hướng tới, mà chẳng nếu là thì chấm ngày nay.

Rõ ràng, Samsung còn cai trị thị trường mùng hình OLED cho smartphone cùng danh thiếp dây chuyền sinh sản và công nghệ hạng tớ. Sự cầm hạng Pixel 2 XL càng chtương ứng minh rằng LG sẽ nếu chết đơn thì kì trường nữa mới có dạng bức kịp Samsung hạng ngày nay.

Trong khi đấy, khuynh hướng smartphone mùng hình OLED còn ngày đơn trở thành phổ thông hơn. Apple có dạng sẽ dời ắt danh thiếp phiên bản iPhone hạng năm 2018 qua dùng mùng hình OLED, mà dĩ nhiên là chỉ khi có đủ nguồn cung tương ứng.

Với vị thế mạng đơn hạng tớ, Samsung sẽ đấu chừng đặng rất giàu tiền từ bỏ danh thiếp hiệp đồng cung tương ứng mùng hình OLED cho iPhone và giàu hãng smartphone khác. Trong buổi đấy, Samsung chẳng nếu lo lắng vị trí mạng 1 hạng tớ bị danh thiếp đối xử thủ như LG có dạng lật đổ.

Tham khảo: BGR

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …