Home / Công Nghệ / Google tiến hành điều tra lỗi burn-in trên màn hình của Pixel 2 XL

Google tiến hành điều tra lỗi burn-in trên màn hình của Pixel 2 XL

Vào chót bằng lỡ qua, người tiêu sử dụng cũng như những cây viết đánh giá như công nghệ đã phát hiện ra mùng hình của smartphone gặp nếu hiện tượng burn-in tương đối khó chịu. (Burn-in là hiện tượng lưu hình khi đơn chấm hình hiển ả đơn màu khăng khăng trong suốt thì kì trường sẽ hoi ra danh thiếp chấm chết thật màu trên mùng hình). Vấn đề pa nào là thậm chí còn nghiêm trọng hơn hết khuyết điểm màu sắc lợt lạt hay hình hình răng cưa mỗi một khi hò thấp chừng sáng của điện thoại.

Alex Dobie, cgia tộcc trang web Android Central, là người trước hết thông tin bay vấn đề pa nào là trên Twitter cá nhân chủ nghĩa. Sau đấy, rất giàu người sử dụng cho biết giả dụ coi kỹ ra hình nền nã màu xám trên mùng hình, chúng ta sẽ chộ hình hình bò mờ của danh thiếp nút điều hướng điện thoại (danh thiếp nút nào là nguyên tốt tốt ở vị trí… dưới cùng của mùng hình).

Mới dùng có 7 ngày mà màn OLED của Pixel 2 XL đã dính lỗi burn-in nghiêm trọng rồi.

“Mới sử dụng có 7 ngày mà mùng OLED của Pixel 2 XL đã dãy khuyết điểm burn-in nghiêm trọng rồi”.

Burn-in chẳng còn là đơn vấn đề pa quá xa lạ, mà cùng bòn bị mới lên mặc thây như Pixel 2 XL mà đã “dãy” khuyết điểm nào là thì quả tình là đơn vấn đề pa đáng lo e. Và chẳng ai dám đứt rằng những lô dãy trong suốt mai sau liệu thần hồn có gặp nếu tình trạng tương từ hay chẳng.

Cũng có thể đây chỉ là hiện tượng Image Retention (lưu hình lâm thì, banh mờ) chẳng chẳng nếu burn-in. Tuy bản tính hai khuyết điểm nào là khá chi rau và đề pau hoi khó chịu cho người sử dụng mà “banh mờ” thì sẽ có thể biến chết theo thì kì, còn hình hình lưu lại do burn-in thì chẳng.

Dù là khuyết điểm nào là đi nữa thì đây đã là đơn điều thực thụ đáng lo e. Phát ngôn hòn của Google cũng đã chính thức lên tiếng khẳng định mùng hình của Pixel 2 XL tốt sinh sản rất cẩn thận cùng chất lượng bảo đảm, cùng thì cũng cho biết Google sẽ coi xét kĩ lưỡng bay vấn đề pa nào là.

Màn hình của Pixel 2 XL tốt bòn kế cùng công nghệ POLED tiền tiến, bao gồm chừng phân giải QHD+, chừng màu rộng, tỉ ngọc trai tương làm phản cao cùng những hình hình có màu sắc thiên nhiên, sinh chừngng. Tất hết danh thiếp sản phẩm của chúng tôi đề pau nếu qua quá trình rà chất lượng khe khắt trước khi chính thức ra mắt. Vì cầm, chúng tôi thực thụ quan liêu bụng và còn tiến hành điều tra bay sự cố mùng hình nào là. Nếu đúng là khuyết điểm burn-in thì đây quả tình là đơn vấn đề pa nghiêm trọng. Rất giàu loại mùng hình, đặc biệt là mùng OLED, đề pau gặp nếu hiện tượng nào là sau đơn thì kì sử dụng. Nhưng chí ít cũng nếu sau vài ba tháng, thậm chí là vài ba năm chẳng chẳng thể xảy ra chóng tới của trong suốt vài ba ngày như vậy tốt”.

Google cho biết hiện tượng burn-in không thể xảy ra trong suốt một thời gian ngắn như vậy.

Google cho biết hiện tượng burn-in chẳng thể xảy ra trong suốt đơn thì kì ngắn như vậy.

Đây kiên cố sẽ là đơn chấm ngoại trừ nghiêm trọng dành cho Google nói chung và Pixel 2 XL nói riêng, đặc biệt là trong suốt bối chình ả trường smartphone còn cạnh tranh rất ác liệt như bây giờ. Tuy nhiên, giàu người lại coi vấn đề pa nào là theo hướng khá hăng hái: khuyết điểm burn-in sẽ khiến Google nếu hò giá như sản phẩm của trui đặt giữ chân khách dãy, và gia tộc hoàn toàn có thể sở hữu đơn chiếc smartphone cao cấp cùng của giá như hời.

Theo TheVerge

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …