Home / Công Nghệ / iPhone 7 vẫn là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới quý vừa qua, Galaxy S8 là smartphone Android bán chạy nhất

iPhone 7 vẫn là chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới quý vừa qua, Galaxy S8 là smartphone Android bán chạy nhất

Theo công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics, iPhone 7 và iPhone 7 Plus hãy là những chiếc điện thoại thông dụng phổ thông nhất cầm giới trong suốt quý giá II/2017, băng trên trưởng Galaxy S8 và Galaxy S8+ mới của Samsung.

Theo thưa mới nhất tự Smartphone Model Tracker, Apple hãy nửa ra chừng 16,9 triệu chiếc iPhone 7 và 15,1 triệu chiếc iPhone 7 Plus trên rành cầu chỉ trong suốt quý giá II nào, nghĩa là tự tháng 4 đến tháng 6.

Theo Juha Winter – nhà chia tách cấp cao tại Strategy Analytics hãy nhận định: “iPhone 7 hãy là mốt smartphone thông dụng nhất cầm giới cùng sự phối hợp giữa cầm chchiêm bao thân tbây giờ cùng người sử dụng, danh thiếp áp dụng hỗ trợ phong phú và sự bây giờ diện của danh thiếp nhà nửa buôn rộng khắp”.

Strategy Analytics chiêm bao tâm tính danh thiếp lô dãy của Samsung cùng Galaxy S8 và S8+ tuần tự đạt 10,2 triệu và 9 triệu chiếc trong suốt quý giá lỡ qua. Đồng thì, cỗ cặp nào cũng đứng của 3 và của tư sau iPhone 7/ iPhone Plus bay doanh mạng trong suốt thì kì nào.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus dẫn đầu trong suốt bảng báo cáo doanh số quý II vừa qua.

Bộ cặp iPhone 7 và iPhone 7 Plus dẫn đầu trong suốt bảng thưa doanh mạng quý giá II lỡ qua.

Ở góc rìa khác, theo ông Neil Mawston, Giám đốc Strategy Analytics nhận định “Galaxy S8 của Samsung hãy chóng vánh tang vách mẫu ta điện thoại sáng dạ Android phổ thông nhất cầm giới, nhờ vả bòn chchiêm bao mùng ảnh cong, đơn kho áp dụng phần mềm mỏng phong phú và hệ thống chia phối nửa buôn đặt nhất tại dãy chục nhà nchiêm bao”.

Đứng của 5 trong suốt danh sách là chiếc Xiaomi Redmi 4A của hãng smartphone Trung Quốc Xiaomi cùng chừng 5,5 triệu máy đặt nửa ra.

Theo thưa tự bên Apple, gia tộc hãy nửa ra tổng 41 triệu máy trong suốt quý giá trchiêm bao, trong suốt đấy, iPhone 7 hãy là chiếc iPhone phổ thông nhất của hãng.

Kết trái của iPhone hãy rất ấn tượng, cùng nhu cầu đặc biệt khoẻ mã cùng danh thiếp sản phẩm ở chia xong xuôi cao cấp của chúng tôi. IPhone 7 là chiếc iPhone phổ thông nhất của chúng tôi, doanh thu của iPhone 7 Plus cũng hãy tăng đáng kể so cùng iphone 6s Plus trong suốt quý giá ii năm ngoái. Gia ách iPhone có thêm 7 và 7 Plus hãy tăng khoẻ đến hai con mạng mỗi một năm. Một thập kỷ sau khi ra mắt iPhone trchiêm bao hết, chúng tôi hãy nửa ra 1,2 tỷ chiếc iPhone

Android bây giờ hãy là hệ điều hành ta phổ thông nhất trên cầm giới cùng rất giàu hãng smartphone sử dụng nền móng nào. Consumer Intelligence Research Partners cho biết Android đoạt 67% mạng bòn bị đặt sử dụng tại Mỹ cũng trong suốt quý giá II nào.

Bên rìa đấy, theo thông báo tự công ty nghiên cứu thị trường IHS Markit, iPhone 6s cũng là mẫu ta smartphone phổ thông nhất cầm giới trong suốt năm ngoái.

Tham khảo: macrumors

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

Comments comments