Home / Apple / Kinh Ngạc 6 Plus Thay Độ Vỏ Lên 2 Camera Kép Thành iPhone 8 Plus

Kinh Ngạc 6 Plus Thay Độ Vỏ Lên 2 Camera Kép Thành iPhone 8 Plus

” đổi Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service bring các people đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . con người hãy bắt đầu quan sát và tìm hiểu picture cũng như quá trình làm mới vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone tiến hành như thế nào ?

I/ Ngay dưới đây có phải là những lý do khiến customer muốn độ Vỏ 6 Plus biến Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải phân vân khi vừa new mất nhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng Gold hoặc black space gray trong khi iPhone 8 Plus bản chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp back bằng glass awsome ! Tạo một feel tcheap trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của những ai yêu thích vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , đặc biệt trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những thắc mắc center đã gặp nhiều nhất trong năm . khách hàng nên tham khảo trước để tránh tốn time làm mới vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của những ai có được

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có sản xuất vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên thế giới đều phải biến thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ money thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi lên đời có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không tiệm ?
Không được people nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của finger Ai, nên trên lý thuyết là không làm được tín đồ nhé.

thay do vo iphone 8 plus len cho iphone 6 plus có gọi là mất zin cellphone không tiệm sửa chữa ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán thiết bị thông minh thì các tiệm sửa chữa chỉ care vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a sửa chữa chưa & screen – có phải là screen hàng real hay chỉ là part .

cho nên nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus chúng ta chỉ đơn giản là “mang đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6 Plus colour Gold / gold / pink / silver có biến qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những máy iPhone 6 Plus colour Gold / hồng / bạc có màn hình colour trắng . Mà khi độ vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không biến đổi nên nếu people vẫn muốn đổi thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ màu black – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều mọi người thích như vậy .

Khi đổi bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có use được không ?
Xin thưa là không được nhé các khách hàng, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng sử dụng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức thay giống iPhone 8 Plus sau khi chế thay vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của người và tư vấn loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – gold Gold – đen space gray) làm mới thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
trả lời khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho khách hàngngười tiêu dùng được rõ. Đối với các thiết bị biến phiên bản đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải đổi thế dây đèn Flash new ra sao tường tận cho tín đồ biết.
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của điện thoại trực tiếp và báo với khách hàng trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để làm mới vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng thiết bị thông minh trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành biến thế trước mặt khách hàngngười tiêu dùng (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi vấn gì có thể hỏi STAFF trong quy trình làm mới biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của điện thoại
Cho KH test IMEI or Serial của dế yêu và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

lên đời vỏ hoàn thành . NHÂN VIÊN bàn giao dế yêu cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả thiết bị thông minh cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại smart phone thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của thiết bị thông minh trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hóa đơn. và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ xài Loại vỏ chuẩn part Loại 1 tốt nhất , không sử dụng vỏ bộ phận loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến nhiễu sóng nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề mới nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu mới có thể nhận ra được.
Sau khi lên đời vỏ tất cả các tính năng trong dế yêu dùng bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quá trình lên đời vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, dế yêu của quý vị giống với iPhone 8 100%
độ all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ bạn làm mới

Comments

comments