Home / Công Nghệ / Lộ hình ảnh smartphone bí ẩn của Xiaomi với màn hình 18:9 và camera kép dọc

Lộ hình ảnh smartphone bí ẩn của Xiaomi với màn hình 18:9 và camera kép dọc

SlashLeak hẵng tiết lậu đơn mạng hình hình ngữ chiếc smartphone Xiaomi bí mật. Chiếc smartphone nà có mùng hình tỷ lệ 18:9, viền mùng hình báo cáo và trang bị camera cặp dãy ở đằng sau. Một mạng nhận định cho rằng chiếc smartphone nà có dạng là Redmi Note 5.

Dòng smartphone Redmi ngữ Xiaomi đền có kích tấc mùng hình tối đa là 5,5 inch. Tuy nhiên cùng thiết kế viền mùng hình ấm báo cáo và tỷ lệ 18:9, chiếc smartphone nà có dạng có kích tấc mùng hình lên tới 6 inch trong suốt khi kích tấc máy chẳng đổi thay giàu.

Không chỉ viền bezel hai đằng mùng hình rất báo cáo, mà ngay trưởng mé trên và mé dưới ngữ máy cũng báo cáo chi như Mi Mix 2. Chỉ có điều mé trên ngữ máy đã đương, tốt có chẳng gian tốt trưởngm biến và camera trước. Chiếc smartphone nà cũng chẳng có nút Home phẩy lý.

Ở phương diện sau ngữ máy, chúng ta có dạng chộ logo ngữ Xiaomi và thiết kế thân thuộc ngữ thòng Redmi. Chiếc smartphone đương đặt trang bị camera cặp chi cùng Redmi Pro, phiên bản độc nhất có camera ngữ thòng Xiaomi Redmi. Phía dưới co cụm camera cặp là đơn trưởngm biến vân tay thân thuộc.

Cách đây vài ba ngày chúng ta cũng hẵng đặt chộ những hình hình render đặt cho là ngữ Xiaomi Redmi Note 5. Tuy nhiên hình hình thực tại cho chộ viền mùng hình đương báo cáo hơn trong suốt hình hình render.

Về mặt cấu hình, Redmi Note 5 được kỳ vọng sẽ trang bị hoặc Snapdragon 630, hoặc Snapdragon 660 – 2 con chip tiết kiệm điện hay cùng được xây dựng trên tiến trình 14nm của Qualcomm, với lựa chọn 3/4 GB RAM và 32/64GB dung lượng bộ nhớ trong suốt. Viên pin sẽ chỉ còn 3,790mAh, hỗ trợ chuẩn sạc chóng QuickCharge 3.0.

Phiên bản 3GB RAM/32GB ROM sẽ có giá như 1.200 NDT, tương đương 3,8 triệu cùng. Biến dạng 4GB RAM/32GB ROM sẽ lên mặc kệ cùng của giá như 1.400 NDT, ngót 4,5 triệu cùng. Và chung cuộc là bản cao cấp nhất, 4GB RAM/64GB ROM là 4,8 triệu cùng. Chưa có bất kỳ thông báo gì bay việc mẫu ta nà có chip nà trưởng.

Tham khảo: Gizmochina

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …