Home / Công Nghệ / Mảng kinh doanh smartphone của LG tiếp tục thua lỗ hơn 300 triệu USD trong Quý 3/2017, không thể đua với Samsung

Mảng kinh doanh smartphone của LG tiếp tục thua lỗ hơn 300 triệu USD trong Quý 3/2017, không thể đua với Samsung

LG là đơn trong suốt những nhà sinh sản điện thoại di động to nhất cầm giới. Ngoài ra, gia tộc đương sinh sản danh thiếp sản phẩm như TV, bòn bị gia dụng và bòn bị tiêu khiển cho xe ô tô. Tuy nhiên, công ty Hàn Quốc đặt biết đến giàu nhất với nhân danh thiếph là đơn nhà sinh sản smartphone Android.

Thế vì sao mải kinh dinh điện thoại lại chẳng giúp LG ngắt ra tiền? LG lỡ ban bố kết quả kinh dinh trong suốt quý giá 3 lỡ qua với giàu con mạng quyến rũ. Trong 3 tháng (tự tháng 7 đến tháng 9), LG đạt doanh thu 13,44 tỷ USD. Lợi nhuận của hãng hả tăng hơn 15% nhờ vả sự phát triển khoẻ mã tự danh thiếp bộ phận tiêu khiển gia đình và bòn bị, mà bộ phận di động lại bại lỗ lã chết 331,17 triệu USD.

LG dĩ nhiên muốn công khai danh thiếp con mạng hăng ngắt trong suốt hoạt động kinh dinh của tớ. Doanh thu của hãng hả tăng 8% so với đơn năm trước và 4% so với quý giá 2 năm nay. Mức bại lỗ lã 331,17 triệu USD thực thụ hả cải thiện 13% so với quý giá của 3 năm 2016. Doanh mạng smartphone của LG hả tăng 44% tại thị trường trong suốt nác và 9% tại Bắc Mỹ so với quý giá 2 lỡ qua.

Chắc barie, ắt những con mạng đấy là nhẵn, mà gia tộc cũng nói rất giàu bay việc LG còn thất bại như cầm nào. Trong quý giá 3 năm 2017, LG hả chỉ nửa đặt 13,7 triệu chiếc smartphone, giảm tự của 16,8 triệu bòn bị với thời kì năm 2014 (giảm 18,4%).

Thị phần trong suốt chia xong cao cấp của LG còn bị đối thủ cạnh tranh Samsung lạm dần. Nỗ sức thất bại với chiếc điện thoại mô đun LG G5 chẳng giúp ích đặt gì cho LG. Không những cầm, Samsung hả bao thầu lô Snapdragon 835 trước hết khiến LG G6 nếu bằng lòng lên chớ thây với con chip Snapdragon 821 yếu cầm hơn.

Tình ảnh có thể láy lại với LG G7 ra năm đến khi mới đây có tin đồn cho rằng Samsung hả thỏa thuận đặt độc quyền lô chip Snapdragon 845 trước hết cho Galaxy S9/S9+. Vì cầm, ngoại trừ khi G7 có tâm tính hay gì đấy rất trội nếu chẳng nó khó lòng chiếm chiến thắng trước danh thiếp đối thủ như Samsung Galaxy S9.

Tham khảo: PhoneArena, Androidauthority

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …