Home / Công Nghệ / Microsoft đang phát triển mẫu tablet màn hình gập Andromeda sử dụng chip Qualcomm và chạy Windows 10 ARM

Microsoft đang phát triển mẫu tablet màn hình gập Andromeda sử dụng chip Qualcomm và chạy Windows 10 ARM

Windows Central lỡ đưa tin tiến đánh nhận Microsoft còn phát triển đơn bòn bị tablet có khả hay gập lại có thằng Andromeda. Thiết bị nào sẽ đặt ghim sẵn hệ điều hành ta Windows 10, sử dụng trao diện CShell đặt có thể khai hoang tối đa sức mạnh ngữ mùng ảnh gập. Khi máy đặt gập lại, nó trở thành ta gọn như đơn chiếc điện thoại bình thường và có thể dễ dàng vứt ra túi.

Mặc dù Andromeda có có những chức hay căn bản như nhai, đòi nhắn nhe tin mà Windows Central khẳng toan kiên cố đây chẳng nếu mục đích chính ngữ tiến đánh ty có trụ sở tại Redmond. Thay ra đấy, đây sẽ là đơn bòn bị tablet thật thụ có thể tập ngang hàng cùng thòng sản phẩm Surface ngữ tôi bay khả hay di động lẻ hoạt.

Về vi xử lý, giàu khả hay Andromeda sẽ đặt trang bị con chip Snapdragon thay vì Intel vị bây giờ Microsoft còn phối hích hợp rất chặt cùng Qualcomm trong suốt việc phát triển danh thiếp bòn bị “Windows on ARM”. Việc sử dụng vi xử lý Qualcomm bên cạnh đấy cũng sẽ giúp máy có thì cây pin cải tbây giờ hơn, tăng cường áp giải nghiệm cho người sử dụng.

Dễ dàng nhận thấy Andromeda khá chi cùng dự án Courier mà Microsoft chừng toan phát triển trước đấy

Trên Andromeda, bút sẽ là của đặt Microsoft đầu tư và chăm nom giàu nhất. Chính vì đấy hệ thống Windows Ink cũng đặt tàng trữ hích hợp ra chiếc máy tâm tính bảng nào. Windows Ink sẽ giúp sức mạnh ngữ cây bút đặt khai hoang tối đa và một thể nướu cho người sử dụng nhất, đặc biệt khi tai hay viết lách.

Về tâm tính hay, Microsoft sẽ cho phép áp dụng One Note tự động khởi bay mỗi một khi người sử dụng mở máy ra đặt chú hích nhan hơn. Kết hích hợp cùng ngoại ảnh khá chi cùng đơn cuộn sổ tay, đây hẹn sẽ là đơn tiến đánh cầm nhẵn dành cho những đối tượng sử dụng trong suốt doanh nghiệp hay danh thiếp dài.

Hiện đã có chửa kiên cố bay việc liệu thần hồn Andromeda có thể bay đặt những áp dụng Win32 hay chẳng, có thể máy sẽ chỉ tương hích cùng những áp dụng universal xuất bây giờ trên kho áp dụng Windows Store.

Tham khảo Windows Central

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …