Home / Công Nghệ / Microsoft lý giải vì sao hãng không tiếp tục phát triển Windows Phone nữa

Microsoft lý giải vì sao hãng không tiếp tục phát triển Windows Phone nữa

Hoạt cồn phát triển Windows 10 Mobile đương bị ách trệ trầm trọng do sự thiếu hụt bay bòn bị cũng như danh thiếp tâm tính hay phần mềm dẻo mới. Thông tin bay những bản cập nhật dành cho Windows mobile cũng chẳng hề đặt đề cập tới trong suốt sự kiện Build lỡ qua thứ Microsoft. Nhưng chính thi hài thì điều gì đương xảy ra cùng yêu tiệm di cồn nào cầm?

Mới đây, Joe Belfiore, giao phó Chủ ngoẻo (cùng thì cũng là nguyên Quản lý cáng đáng chương đệ trình Windows Phone) nhỉ chính thức lên tiếng giảng giải cho tình trạng trên. Trên Twitter cá nhân chủ nghĩa, ông cho biết rằng Microsoft sẽ chẳng tập trung phát triển phần rắn cũng như những tâm tính hay mới thứ Windows 10 Mobile nữa. Tất nhiên, hãng đã sẽ hỗ trợ chữa những khuyết điểm bé hay giải quyết danh thiếp vấn đề bay bảo mật, mà ngoại giả thì bạn chẳng bởi thế mong đợi điều gì mới mẻ, đột phá trưởng.

Tất nhiên là chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nền tảng này như sửa lỗi, cập nhật bảo mật...Nhưng hãng sẽ không tập trung phát triển phần cứng cũng như những tính năng mới nữa.

“Tất nhiên là chúng tôi sẽ đấu hỗ trợ nền móng nào như chữa khuyết điểm, cập nhật bảo mật…

Nhưng hãng sẽ chẳng tập trung phát triển phần rắn cũng như những tâm tính hay mới nữa”.

Ông Belfiore cũng tiết lậu lý do độc nhất khiến Microsoft dừng phát triển nền móng nào chính là khó khăn trong suốt việc chừng chừng lập đệ trình hòn viết lách danh thiếp áp dụng cho smartphone thứ gia tộc. Microsoft nhỉ chừng mượn rất giàu làm ty đặt làm việc đấy, thậm chí đích cơ trạng thái gia tộc nhỉ “tự xử” khi những người khác chẳng trạng thái hay chẳng muốn giúp gia tộc.

Thế mà, mạng cây người sử dụng Windows Phone là quá ít, chẳng đủ quyến rũ đặt những làm ty khác vứt tiền ra đầu tư cho Microsoft. Vậy thì vì sao nếu chết làm viết lách ra danh thiếp áp dụng cho đơn cọng cùng bé như cầm trong suốt khi Android và iOS sở hữu cây fan to khoẻ hơn rất giàu? Bản cơ trạng thái Bellfiore cũng nhỉ dời qua sử dụng Android vì kho áp dụng khổng lồ và đa dạng thứ nền móng nào.

Windows Phone khó có thể cạnh tranh với Android và iOS.

Windows Phone khó có trạng thái cạnh tranh cùng Android và iOS.

Dĩ nhiên là dã man chuyện chẳng chỉ đơn giản như thế. Có trạng thái dễ dàng chỉ ra đơn mạng lý do khác dẫn tới mạng ngày bữa nay thứ Windows Phone như: chẳng trạng thái nép kịp Apple và Google; chiến lược phần rắn chẳng nhất quán (bạn chẳng trạng thái dấn đặt danh thiếp sản phẩm mới liền như danh thiếp hãng khác).

Dù lý do là gì đi nữa thì cũng chẳng trạng thái phủ dấn rằng Microsoft hoàn toàn dấn thức đặt vị thế hàng đầu ngày nay thứ Android và iOS. Trong mai sau cận, việc Windows Phone trở lại và rứt phá là rất điều khó có trạng thái xảy ra.

Đây quả tình là đơn tin bòn đối xử cùng những fan áp thứ Microsoft nói chung và Windows Phone nói riêng, Nhưng ít ra, bạn đã đương những phần mềm dẻo bổ ích khác như Microsoft Launcher và đệ trình chuẩn y Edge đặt có trạng thái đấu tin ngỡ ra làm ty nào.

Theo Engadget

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …