Home / Công Nghệ / Người dùng phàn nàn về màn hình LG V30: Màu xám hiển thị loang lổ, độ sáng không đồng đều

Người dùng phàn nàn về màn hình LG V30: Màu xám hiển thị loang lổ, độ sáng không đồng đều

Vào ngày 5/10 lỡ qua, LG hỉ chính thức bán ra chiếc flagship mới nhất của tao là V30 tại ả trường Mỹ. Thế mà, chỉ đơn đôi ngày sau đấy, đơn mạng người sử nhửng hỉ bắt đầu kêu ca bay chất lượng mùng hình của chiếc máy nào là.

Cụ dạng, chừng sáng ở cạc miền khác rau trên mùng hình của V30 chẳng thật sự cùng đều. Điều nào là đặc biệt rõ ràng khi người sử nhửng nhằm mùng hình ở chừng chừng sáng thấp và hiển ả màu xám – cũng là đơn màu sắc đặt sử nhửng khá phổ quát ở cạc áp nhửng có chế chừng ban đêm (ví nhử như áp nhửng đọc sách).

Người sử nhửng tortimeyer trên Reddit, người trước cả tạo chủ đề thỏa luận bay vấn đề nào là cho biết:

“Chiếc máy của mình lỡ đặt mua ngày bữa qua tại cửa hàng của Verizon. Lúc đầu, mình nhằm chừng sáng mùng hình ở của 100% và chẳng dấn chộ vấn đề gì. Chỉ khi đêm tới, mình nằm trên giường hắn và và mình vỉa hè của sáng xuống thời ái tình trạng nào là mới xuất hiện rõ ràng. Những bắt hình nào là đặt chụp văn bằng máy hình nhằm trên tripod trong suốt buồng tối, máy chẳng có khoảnh dán mùng hình và hỉ đặt lau cả vết vân tay.

Những hình hình đi kèm cặp chỉ biểu hiện đơn phần, ở ngoài cầm hệ thật thời bán quả mùng hình tối hơn hẳn so cùng bán đằng giả dụ. Chế chừng comfort view (bảo rệ mắt) thậm chí đang khiến vấn đề trở thành bạc hon.”

Cũng trong suốt chủ đề của tortimeyer nào là là rất giàu người sử nhửng cùng ái tình cùng quan điểm của anh. Trong đấy, đơn người sử nhửng hỉ hệ trọng cùng cửa hàng Verizon và quyết định giả máy đặt lấy lại tiền.

“Tôi hỉ tới cửa hàng Verizon và có dạng chỉ ra vấn đề trên chiếc máy của tao và chiếc máy demo ở cửa hàng, nguyên cũng bị khuyết điểm rất nhẹ. Sau đấy, mình hỉ quyết định giả lại chiếc máy nào là. Thật sự là sẽ rất phiền toái giả dụ chiếc máy cầm cầm cũng gặp giả dụ khuyết điểm nào là. Tôi chộ thất vọng, vì thật thụ mình rất hích chiếc điện thoại nào là. Nhưng mình nghĩ, giả dụ mình hỉ vứt ra đơn mạng tiền to cho đơn chiếc điện thoại thời mình chẳng cần giả dụ lo nghĩ tới những vấn đề như cầm.”

Hiện đã có chửa dạng xác định đặt đây là vấn đề mà ắt máy LG V30 gặp giả dụ hay chỉ đơn mạng lượng khăng khăng. LG đã có chửa đem ra bất kỳ lãi bình luận nào là.

Đây chẳng giả dụ là dò trước cả những chiếc smartphone LG cao cấp dấn giả dụ những lãi kêu ca của người sử nhửng bay chất lượng phần rắn. Trước đây, đơn mạng chiếc máy như V20, V10, G5, G4 hay G2 chừng gặp cạc vấn đề như mùng hình bị banh mờ, loàn cảm ứng hay nhẹ nhất là chừngt tử hoàn toàn.

Chiếc flagship trước cả của LG trong suốt năm 2017 là G6 chẳng có quá giàu mỏng bị chừngng trường đoản cú bên người sử nhửng. Tưởng rằng đây là đơn tín hiệu đặt cho cạc sản phẩm sau nào là của hãng, tuy nhiên cùng việc LG quyết định dời qua sử nhửng công nghệ mùng hình OLED cầm cho IPS trên V30, có vẻ như hãng hỉ từ tạo cho tao những vấn đề mới.

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …