Home / Apple / Nói Khẽ Tiện Ích Thay Viền iPhone 5s Thành SE Vàng Hồng Loại Tốt Hồ Chí Minh

Nói Khẽ Tiện Ích Thay Viền iPhone 5s Thành SE Vàng Hồng Loại Tốt Hồ Chí Minh

Chuyên Độ Thay Mọi Loại Vỏ 5 5s lên thành iPhone SE Uy Tín Nhất Nhì tp.hochiminh

1/ Trình làng service thay vỏ iPhone SE cho 5 5s

– Tháng 3 vừa pass, cty trái táo vừa cho ra mắt 1 món hàng tưởng nhớ, iPhone SE đội dáng vẻ vỏ iPhone 5 5s nhưng process khỏe hơn 1 chút. Với 4 màu cơ bản như của iPhone 6s.

– Nhiều nhà phê bình cho ý kiến chiếc vỏ điện thoại iPhone SE y chang như mẫu sườn iPhone 5 và 5s. Lẽ nào chỉ là cách làm vỏ new ruột old để mà bán tháo lô hàng cũ của táo cắn dở. Nhưng kiểu khác, khá much nhân vật cho ý kiến đây là 1 cách khi điếm đàng để kẻ mua hoài cổ về vỏ iPhone 5 5s thon gọn.

– Ở môi trường nước ta còn không ít kẻ mua xài iPhone 5 5s, nhưng lại dẹp muốn quăn hiện kim để thay 1 chiếc máy tính bảng xêm xêm bên ngoài nhưng lại tiêu hơn rất nhiều. Chính vì vậy service thay độ viền vỏ iPhone 5s 5 lên thành SE nhiều màu trình làng từ đây bởi cty Unlock24h.

2/ Cách thức độ vỏ sườn iPhone SE từ 5s 5

– Ở đợ sẽ nhận devices kiểm tra lại toàn bộ khả năng devices của kẻ mua trước khi tiến hành thay vỏ. Vì trung tâm chỉ bảo đảm vỏ, không đảm bảo bất kỳ kĩ năng gì khác nên cần phải review trước để đảm bảo mọi việc vẫn ok, hoặc nếu có kĩ năng nào bị lỗi cửa hàng có thể call ngay đến kẻ mua để có hướng handle.

– Điểm mạnh dịch vụ trên facebook : thay vo iphone 5s se

– Sau khi review xong khả năng, Người làm sẽ liện lạc điều kiện máy móc đến customer và tiến hành thay vỏ iphone 5s 5 thành se. Thời gian xong việc từ 1.5 – 2 tiếng có thể sớm hơn.

– Sau khi finish người sử dụng vui lòng xem lại lại khả năng điện thoại last time và hình thể bộ vỏ mới. Sau khi agree tất cả reseller sẽ bắt đầu ra bill bảo kê 6 tháng cho viền iphone se với bộ sườn iphone cũ của quý khách.

3/ Sường money thay vỏ iphone 5 5s thành se vàng hồng rose gold

– Đổi vỏ iphone 5 rose gold : 950.000 VND
– Đổi vỏ iphone 5s vàng hồng : 950.000 VND
– Còn mọi services về độ viền sườn iphone khác, quý khách xin nhắn trực tiếp cho chúng tôi mà được nói cho tiện lợi và chính xác nhất.

Calling : Unlock24h Center – 09.01.242424 – 01 232 242424
Liên Hệ : 625 Lê Hồng Phong P10 Quận 10 Tp.HCM
Rễ : thay vỏ iphone 5s thành se

Comments

comments