Home / Công Nghệ / PhoneArena cho rằng màn hình Nokia 8 thực sự tệ

PhoneArena cho rằng màn hình Nokia 8 thực sự tệ

Nokia 8 sở hữu con chip Snapdragon 835 dãy đầu với hiệu năng chóng và đem khát vọng so can những chiếc flagship Android khác trên ả trường. Nhưng có đơn chấm hơi đáng tiếc: mùng hình mức nó chẳng đặt.

Trong khi Google Pixel 2 XL đương nếu đối xử bình diện với những lãi chỉ trích hà khắc bay màu xanh xuất hiện khi bạn coi ra mùng hình buổi nghiêng nó thời Nokia 8 thậm chí đương biểu hiện bạc hơn: đơn màu xanh tương từ bỏ xuất hiện trên mùng hình ngay cả khi bạn coi thường trực diện và vuông góc với nó.

Trước tiên, chúng ta hãy coi xét danh thiếp tham số kỹ thuật: Nokia 8 đặt trang bị mùng hình LCD IPS 5.3 inch với chừng phân giải Quad HD 1440 x 2560 pixel và mật chừng chấm hình là 554ppi. Nhìn qua thời đây là đơn tham số mùng hình quá đặt cho đơn chiếc smartphone.

Nhưng những tham số kỹ thuật chẳng bao giờ đề cập tới là đơn thành phần quan yếu mức áp giải nghiệm xem: nhiệt chừng màu. Đó là điều bạn dấn chộ lập tức mà đặt bảo đảm mắt chúng ta chẳng gán chúng ta, hãy coi xét bài xích rà hiển ả dưới đây mức PhoneArena.

Hàng trên với là màu xám thực tại mức Nokia 8, dãy dưới với là tham khảo đặt nó coi như thế nà.

Và đây là mùng hình màu xanh lam mức Nokia 8 so với Samsung Galaxy Note 8 và iPhone 8 Plus mức Apple:

Note8 đằng quả, Nokia 8 ở giữa và iPhone 8 Plus đằng nếu.

Hóa ra nó chẳng chỉ là cảm dấn mức chúng ta. Màn hình xanh mức Nokia 8 thực sự bạc. Hàng dưới với trong suốt hình trên cho chộ màu trắng coi như thế nà trên mùng hình mức điện thoại, trong suốt khi kết quả thực tại mức Nokia 8 nằm ở dãy trên.

Các phép thuật đo mùng hình Nokia 8.

Chú ý chấm trắng ở giữa. Đó là trọng chấm và ắt danh thiếp màu sắc mức Nokia nghiêng giàu bay bên màu xanh.

Chúng ta cũng có danh thiếp phép thuật đo chi tiết bay nhiệt chừng màu. Giá trừng phạt tiêu chuẩn mực mà ắt danh thiếp điện thoại mong muốn là D65, hay 6.500 Kelvin. Nokia đạt đặt con số trên 6.500K (cụ trạng thái là 8515K) và đây là đơn kết quả chẳng đặt theo ăn chấm mức bài xích test. Ở những điện thoại khác dù chẳng đạt đủ chuẩn mực mà chúng hãy chí ít cung gấp tùy lựa thăng bằng trắng mà người ta chửa chộ điều nào trên Nokia 8.

Bảng đo danh thiếp tham số mùng hình mức Nokia 8 và danh thiếp bòn bị khác

Hai kết quả mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở đây là nhiệt chừng màu và chừng biến thiên từ bỏ màu rủi tới màu trắng. Cả 2 tham số nào mức Nokia 8 đều cao (bạc hơn) so với những chiếc flagship khác trên ả trường.

Vậy điều nào xảy ra như thế nà và vì sao?

Vẫn chửa có cốp đáp chính thi hài cho điều nào.

Nokia 8 có trạng thái hãy hy sinh chừng chính thi hài màu sắc chỉ đặt có đặt… sáng hơn. Tăng cường màu xanh là đơn danh thiếph dễ dàng đặt mùng hình sáng hơn và mùng hình Nokia có chừng sáng tối đa lên tới hơn 700 nits.

Độ sáng cao nào chỉ thực thụ quan yếu khi bạn dùng điện thoại ở ngoài trời ơi đất hỡi, dưới ánh sáng bình diện trời ơi đất hỡi hà khắc. Màn hình sau đó có trạng thái tăng chừng sáng và cho phép thuật nó chẳng phản hình quá mức, điều nào giúp bạn dễ dàng coi chộ những gì đương diễn ra trên mùng hình. Khi ở trong suốt nhà, đây chẳng nếu là đơn vấn đề lớn: ắt danh thiếp điện thoại có đủ chừng sáng đặt hoàn hảo trong suốt điều kiện như vậy.

Chất cây hiển ả nhường như là đơn vấn đề mà chẳng nếu nhà sinh sản nà cũng hoàn thiện đặt. LG V30 và Pixel 2 XL là những ví nhử bảnh hình. Tuy nhiên, 2 bòn bị nào dùng mùng hình OLED khó sinh sản trong suốt khi dùng mùng hình LCD – đơn công nghệ từ bỏ lâu hãy khắc phục đặt chấm yếu nào.

Tham khảo: PhoneArena

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …