Home / Công Nghệ / Quà ở đâu cũng thế, tại sao không đặt Galaxy J7 Pro ở Nemo.vn để được bảo hành tại nhà và giảm thêm 300.000đ

Quà ở đâu cũng thế, tại sao không đặt Galaxy J7 Pro ở Nemo.vn để được bảo hành tại nhà và giảm thêm 300.000đ

Tham khảo tại Nemo.vn – Một trong suốt những trang thương nghiệp điện tử to và uy tín ngữ Việt Nam đương có chương trình nhằm dãy nhằm xem là quyến rũ và chu đáo nhất. Nổi mở trong suốt mạng đấy là bọc ưu chiêu hửi bảo hành tận nhà trên Toàn quốc.

Dựa trên giàu quan điểm khách dãy khi lựa mua đơn sản phẩm công nghệ, điều quan tâm dãy đầu ngữ khách dãy đấy chính là chính sách bảo hành an tâm, chu đáo và thuận lợi hơn. Vì cầm Nemo.vn hử cho kèm cặp bọc bảo hành tại nhà trên Toàn quốc khi nhằm mua sản phẩm Galaxy J7 Pro. Vượt trên bảo hành bình thường đơn bậc, khách dãy khi có nhu cầu rà, tu chỉnh sản phẩm nếu chẳng may hoạt động có trục trặc, chỉ cần hệ trọng đầu mạng CSKH sẽ bác ái hòn đến tận nhà và đem máy đi bảo hành. Đây là ưu chiêu hửi đặc quyền chỉ có tại Nemo.vn.

Bên mé đấy, chẳng thể chẳng nhấc đến khác khi nhằm mua Galaxy J7 Pro tại Nemo.vn, bao gồm:

• 01 Loa di động JBL GO (trị giá như 790.000 đồng)

• 01 Gậy selfie MEFOTO MINI SELFIE TRIPOD MK10 (trị giá như 290.000 đồng)

• 01 Sách học tiếng Anh 3D ABC Fruit (trị giá như 149.000 đồng)

• 01 Sách học tiếng Anh 3D Nông trạnh kì hích Aniville (trị giá như 250.00 đồng)

Đặc bặt, cho thêm mã giảm giá như NEMOJ7 giảm trực đấu 300.000₫. Giá chỉ đương 6.690.000₫.

Đặt dãy cùng mã giảm giá như tại đây:

Galaxy J7 Pro – Siêu phẩm chừng trung

Nối đấu sự thành công ngữ Galaxy J7 Prime, Samsung đấu rã ra Galaxy J7 Pro cùng thiết kế kim khí lôi cuốn cuốn hút, trưởngm biến vân tay đơn chạm ấm nhạy, mùng ảnh Super AMOLED bừa xinh xẻo, bấu ảnh đặt, co cụm camera trưởng trước và sau đều 13MP, có khẩu độ to lên đến f/1.7. Đi kèm cặp cùng máy là hòn pin khủng 3600 mAh có thể đáp ứng dã man nhu cầu ngữ bạn trong suốt đơn ngày trường học công việc. Samsung Galaxy J7 Pro xứng đáng là người dẫn đầu trong suốt thị trường smartphone chừng trung ngày nay.

Đặt dãy liền tại đây:

Comments

comments

Check Also

Mau Độ Thay Vỏ Lên Thành iPhone 8 Lấy Liền Từ iPhone 6 Viện iPhone

Thương Hiệu Độ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 8 Đầu Tiên Trên TPHCM Từ lúc …