Home / Công Nghệ / Samsung hái quả ngọt sau canh bạc tỷ đô kéo dài mấy năm liền với Apple

Samsung hái quả ngọt sau canh bạc tỷ đô kéo dài mấy năm liền với Apple

Trong giàu năm trước đây, dã man người hả bàn tán, bình luận và phân tách bay đơn chủ đề ngỡ ảnh như chẳng bao giờ có buổi kết: “Samsung sao cóp thiết kế của iPhone”. Đó cũng là cô lợt to nhất mà Samsung hả chừng mạo hiểm, nướu ích lợi đem lại có mà cũng kéo theo chẳng ít hậu trái. Hậu trái to nhất chấynh là cược chiến pháp lý kéo trường giàu năm và khoản tiền đền bù 1 tỷ USD mà Apple gọi lại.

Nhưng dã man chuyện hả có chửa kết thúc, khi mà Samsung hả có thể giảm mạng tiền đền bù xuống chỉ đang 400 triệu USD. Và giờ đây, quan toà Lucy Koh đề nghị có đơn phiên tòa nữa đặt đánh ví lại ắt sự việc và những tổn thất thực thụ từ bỏ việc sao cóp kì sáng chế thiết kế hoi ra.

Sao cóp iPhone là quyết định nhẵn nhất mà Samsung hả chừng công

Chiến lược của Samsung thực thụ đấy là sao cóp thiết kế iPhone của Apple danh thiếph đây 6 năm. Có đơn kì cớ cụ thể chtương ứng minh điều đấy, đơn bản tài liệu trường 132 trang có nhắc nhở tới việc Samsung đề nghị danh thiếp viên chức của mình nếu như tạo ra chiếc điện thoại Android coi chi đồng iPhone.

Theo nhận định của BGR, đấy là điều nhẵn nhất mà Samsung hả chừng công. Mặc dù quyết định sao cóp đối xử thủ cũng là đơn cô lợt to, vày vì nó đem lại rất giàu rủi ro. Nhưng Samsung biết danh thiếph đặt chẳng từ biến mình vách đơn kẻ chỉ suốt ngày sao cóp, mà đấy chỉ là bước bàn đạp trước hết đặt thực hành đơn tham vọng to hơn.

Sau khi Samsung sao cóp thiết kế của iPhone trên những chiếc smartphone Galaxy S, Apple hả có phản tương ứng rất khoẻ mã. Luật sư của Apple nhấn khoẻ: “Chúng mình hả nếu như chết tới 5 năm nghiên cứu và phát triển, đặt có thể tạo ra cược danh thiếph mệnh mới đồng iPhone. Trong khi Samsung chỉ chết 3 tháng đặt sao cóp những nỗ sức đấy”.

Thậm chấy, Steve Jobs chừng tuyên bố rằng: “Tôi sẽ dành tới hơi thở chung cược của mình, sử dụng tới đồng xu chung cược trong suốt mạng 40 tỷ USD của Apple tại nhà băng đặt đương đầu đồng chuyện này. Tôi sẽ hủy hoại Android vì đấy là sản phẩm móc túi”.

Samsung hả nếu như giả ví đồng khoản tiền đền bù và nguy cơ bị cấm nửa đơn mạng sản phẩm chủ sức tại thị trường Mỹ. Các chuyên gia nhận định rằng Samsung hả thất bại trong suốt cô lợt to nhất của mình.

Tuy nhiên chấynh từ bỏ việc sao cóp iPhone và tạo ra những chiếc smartphone Galaxy S, Samsung nhận ra rằng gia tộc hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc smartphone có chất lượng và cạnh chiếm đồng iPhone. Điện thoại sáng dạ buổi đấy chẳng đang là đơn của gì đấy “thần thánh” của thế giới công nghệ, chi như dò trước hết Apple ra mắt iPhone trước công chúng.

Samsung bắt đầu xây dựng đơn đế chế smartphone của riêng mình, đồng những sản phẩm đem đậm dấu ấn của nhà sinh sản Hàn Quốc và chẳng đang bị coi là kẻ sao cóp iPhone nữa. Mặc dù Samsung cũng hả nếu như qua những chừng thời kì khó khăn, vì thiếu ý ngỡ sáng tạo.

Nhưng chung cược, hãng điện thoại Hàn Quốc hả băng qua ắt đặt vươn lên ngôi bởi mạng 1 thế giới và dẫn đầu danh thiếp khuynh hướng thiết kế smartphone. Những hậu trái từ bỏ mùa kiện vi phạm kì sáng chế thiết kế iPhone hả chẳng đang ảnh hưởng tới Samsung, thậm chấy mạng tiền đền bù cũng tang vách chẳng đáng kể so đồng nướu nhuận kỷ lục 12,6 tỷ USD trong suốt Q2/2017 lỡ qua.

Samsung cgia tộcn lọc đương đầu tới đồng

Samsung có thể dễ dàng giả mạng tiền đền bù 400 triệu USD cho Apple, hay kì lòng phán quyết vi phạm kì sáng chế thiết kế iPhone đối xử đồng những mẫu ta Galaxy S cũ. Tuy nhiên, Samsung hả chẳng công như vậy, mà cầm ra đấy hãng điện thoại Hàn Quốc hả cgia tộcn lọc đương đầu tới đồng đồng Apple.

Samsung hả chừng tuyên bố rằng: “Apple có thể thắng nướu trước tòa, mà đây sẽ là thật lòi to đối xử đồng người sử dụng tại Mỹ. Họ sẽ có ít sự cgia tộcn lọc hơn, khi mà đơn công ty đặt phép thuật độc quyền danh thiếp thiết kế và công nghệ, mà danh thiếp nhà sinh sản khác có thể hếti tiến chúng đặt ngày đơn tang vách đặt hơn đối xử đồng người sử dụng. Đây chẳng nếu như là phiên tòa chung cược và cược chiến sẽ hả đang đấu diễn”.

Và trái tình, Samsung hả đấu hếti tiến danh thiếp thiết kế và công nghệ mà hả chừng bị coi là sao cóp của iPhone. Chính từ bỏ những của đấy, Samsung hả tạo ra đời smartphone Galaxy S của riêng mình. Không đang đơn ai nói rằng Galaxy S của năm 2017 là kẻ sao cóp iPhone, gia tộc chỉ nói rằng Galaxy S là đối xử thủ cạnh chiếm của iPhone.

Trên thực tại giờ đây, Samsung đang dẫn đầu giàu khuynh hướng công nghệ quan yếu như chip xử lý, bộ nhớ và mùng ảnh OLED. Ngay hết Apple cũng nếu như phụ thuộc ra Samsung đặt cung tương ứng lẻ kiện cho việc sinh sản iPhone.

Chính vì thế mà kết trái của dò gia tộcp mặt sắp tới tại tòa án giữa Apple và Samsung có là như thế này, cũng sẽ chẳng đang quan yếu đối xử đồng hết hai phía. Những hoa nợ nần cũ cũng hả tới buổi đặt kết thúc, vày danh thiếp mùa kiện và chiếm chấp giờ đây cũng chẳng đem lại bất kỳ nướu ích lợi gì.

Nhưng có nhẽ nếu như ngày ấy, Samsung chẳng sao cóp iPhone thời hả chẳng có đơn đế chế smartphone Android như ngày này. Hay nếu như Samsung kì lòng bại cược và đặt Apple cấm nửa những chiếc smartphone của mình, thời cũng chẳng có đặt những chiếc Galaxy S8 hay Galaxy Note 8 quyến rũ như ngày này.

Tham khảo: BGR

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …