Home / Công Nghệ / Samsung: “Sẽ đến lúc bạn tự tay lập trình cho tất cả thiết bị trong gia đình”

Samsung: “Sẽ đến lúc bạn tự tay lập trình cho tất cả thiết bị trong gia đình”

Hiện đương là đối xử tác to nhất cầm giới mức nền móng Android mà Samsung hả hướng sự đặng ý ra mai sau mức những ngôi nhà kết đấu. David Eun, chủ toạ mức Samsung Next cho biết: “Samsung đương tập hợp khoẻ ra IoT (internet of things)”. Tại hội nghị D.Live do Wall Street Journal tổ chức, ông nói sẽ tới buổi mà ngôi nhà mức bạn đặng che bởi vì danh thiếp bòn bị kết đấu.

Ông nói: “Chúng tui nghĩ rằng đây có trạng thái tà tàn sóng của ba, chỗ bạn có trạng thái lập đệ trình cho danh thiếp bòn bị trong suốt gia đình”. Eun cho biết Samsung hả và đương đầu tư ra đơn mạng công ty đặng giúp ập chóng nỗ sức nào, chả hạn như việc mua nền móng SmartThings từ động ra năm 2014. Giờ đây, SmartThings hả tang vách nền móng chủ yếu lõi cho ắt danh thiếp bòn bị kết đấu mức Samsung, chả hạn như router Connect Home và bòn bị theo dõi Connect Tag.

Tuy nhiên, IoT hả chửa trạng thái tang vách đơn giải pháp nhẵn. Đối cùng giàu người, nó hả hoi lầm lẫn khi sử dụng vì có quá giàu áp dụng và danh thiếp bước gài đặng. Hơn nữa, vấn đề bảo mật cũng đặng đặng ra khi gần đây giàu bòn bị IoT bị tiến công và biến vách botnet.

Tuy nhiên, Eun hả lạc quan: “IoT là đơn lĩnh vực phát triển hích đối xử cùng chúng tui”. Ông cho rằng danh thiếp căn nhà kết đấu cũng có trạng thái ngăn chặn hành vi trộm trộm kè danh thiếph gửi hếtnh báo tới người chủ sở hữu. Và trong suốt khi danh thiếp đối xử thủ như Amazon và Google đương từa ra việc xen danh thiếp bòn bị bây giờ có cùng danh thiếp trợ lý sáng dạ mức gia tộc (Alexa và Google Assistant), Samsung có nướu cầm là từ tạo ra phần rắn mức riêng tui. Hãy hình dung đơn chiếc tủ lạnh hay máy giặt mức Samsung hoạt động cùng trợ lí Bixby do chính công ty phát triển.

Tất hết điều nào cho chộ đầu tư khoẻ ra chẳng chỉ phần rắn mà đương bao gồm hết phần mềm dẻo và dịch vụ trong suốt vài ba năm qua.

Eun nói: “Chúng tui hả đầu tư ra thực tại ảo 2-3 năm trước khi tới cùng đơn bòn bị đem. Điều nào cho chộ đầu tư là chiến lược sáng dạ khi bạn hướng tới đơn sự đổi mới”.

Eun hả dấn rằng hả có đơn chừng thời kì khó khăn ở công ty vì gia tộc nếu giải quyết sự cố cùng Galaxy Note7. Tuy nhiên, Galaxy Note8 hả đặng người sử dụng thu nạp khá nhiệt liệt. Ông nói rằng đấy là “đơn kỷ lục và là đơn sự kè lòng to” cho cá nhân chủ nghĩa và công ty.

Tham khảo: Engadget

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …