Home / Công Nghệ / Sản lượng DRAM từ Samsung và các nhà cung ứng hàng đầu sẽ tăng chậm trong năm 2018

Sản lượng DRAM từ Samsung và các nhà cung ứng hàng đầu sẽ tăng chậm trong năm 2018

DRAMeXchange, một bộ phận của TrendForce, dự đoán rằng hoạt động kinh dinh DRAM rành cầu chỉ đạt của tăng trưởng 19,6% trong suốt năm 2018, đây là một của khá thấp nếu so sánh cùng những năm gần đây.

Các nhà cung gấp DRAM dãy đầu trên thế giới – Samsung, SK Hynix và Micron – có khuynh hướng thủ cựu ăn tiêu nguyên đầu năm nay. Họ hỉ cgia tộcn lọc muộn mở mang năng lực sinh sản và đổi mới đả nghệ đặt giữ giá như sản phẩm ở của cao trong suốt năm tới (tương còn cùng của chót năm ny). Làm như vậy sẽ giúp gia tộc duy trì đặt của nướu nhuận cao.

DRAMeXchange cũng dự báo rằng nhu cầu DRAM rành cầu dãy năm cho năm 2018 sẽ tăng trưởng cùng tỷ lệ nướu nhuận to hơn là 20,6%. Do đấy, khuynh hướng trên của danh thiếp nhà cung gấp DRAM đã tồn tại.

Avril Wu, giá nhưm đốc nghiên cứu của DRAMeXchange nói: “Tăng dung cây bộ nhớ cho điện thoại sáng dạ và nhu cầu khoẻ mã trường đoản cú việc xây dựng máy chủ và danh thiếp trọng điểm dữ liệu sẽ khiến nhu cầu DRAM tăng cao trong suốt năm 2018”.

Wu cũng lưu ý rằng dù rằng danh thiếp nhà máy mới còn đặt lên kế hoạch đặt giảm sức ép cho việc cung gấp DRAM bây giờ mà chúng sẽ chửa sẵn sàng đặt sinh sản dãy loạt cho tới năm 2019. Wu nói: “Việc xây dựng một nhà máy wafer 12 inch sẽ ccả ít ra một năm. Hơn nữa, cần có thêm thời kì đặt lắp đặt danh thiếp bòn bị và bay thử nghiệm”.

Hơn nữa, kế hoạch trường đoản cú ba nhà cung gấp dãy đầu cho chộ rằng cây wafer của gia tộc sẽ chỉ tăng 5% tới 7% ra năm 2018 (cốt tử do danh thiếp đả ty nào tập hợp ra việc tái đầu tư và mở mang sinh sản).

Các nhà máy mới của Samsung và SK Hynix sẽ bắt đầu hoạt động sớm nhất là năm 2019, trong suốt khi Micron đã chửa tiết lậu kế hoạch mở mang năng lực sinh sản của tui.

Phân tàng trữ mới nhất bay năng lực của ba nhà cung gấp cho chộ rằng khối cây wafer bắt đầu dãy tháng của Samsung hỉ đạt làng ndãy 390k (K = 1,000). Đối cùng Samsung, danh thiếp nhà máy độc nhất bây giờ có thêm chẳng gian cho việc mở mang đả suất là Line 17 và một phần của nhà máy Line 15. dự định sẽ xây dựng một nhà máy wafer 12 inch của hai đặt sinh sản danh thiếp sản phẩm DRAM tại Pyeongtaek, Hàn Quốc.

SK Hynix cũng còn nếu đối xử bình diện cùng vấn đề chẳng đủ năng lực đặt thực hành danh thiếp một đặt dãy DRAM. Về bình diện quy hoạch năng lực, SK Hynix hỉ tách lại một phần năng lực của nhà máy M10 ra việc khác thay vì sinh sản DRAM. Do giai đoạn tác của M10 bởi vậy nhà máy nào của SK Hynix rất khó mở mang năng lực sinh sản.

Nhà máy sinh sản M14 của SK Hynix dự định sẽ đạt đặt sản cây wafer dãy tháng là 80.000 chiếc ra chót năm 2017. Tuy nhiên, nhà cung gấp nào hỉ quyết định xây dựng một nhà máy wafer mới 12 inch tại Wuxi, Trung Quốc. Đây sẽ là nhà máy của hai chọc sở hữu của SK Hynix ở Wuxi, dự định sẽ bắt đầu hoạt động ra năm 2019 (sớm nhất).

Một cá khảo sát khả năng sinh sản DRAM của Micron cho chộ trưởng nhà máy ở Hiroshima, Nhật Bản và nhà máy chọc sở hữu của đả ty con Micron Technology Đài Loan (ban đầu là Inotera) Đài Loan còn hoạt động cả đả suất. Chỉ có Micron Memory Taiwan (gốc của Rexchip) của Micron là còn hoạt động ớ của 60% tới 70% đả suất. Tuy nhiên, Micron đã chửa tiết lậu kế hoạch mở mang sinh sản DRAM của tui cho thời kì tới.

Tham khảo: Evertiq

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …