Home / Công Nghệ / Snapdragon 855 đang trong quá trình phát triển, tiến trình 7nm siêu tiết kiệm năng lượng, cảm biến vân tay dưới màn hình, sẽ có trên Note 9?

Snapdragon 855 đang trong quá trình phát triển, tiến trình 7nm siêu tiết kiệm năng lượng, cảm biến vân tay dưới màn hình, sẽ có trên Note 9?

Những năm qua, Samsung thường xoi sử dụng 2 vi xử lý khác rau cho các thiết bị flagship của mình, bao gồm chip của Qualcomm và sản phẩm “cây nhà lá vườn”. Gần đây đã xuất hiện am hiểu báo rằng chiếc Galaxy S9/S9 Plus sẽ được trang bị Snapdragon 845, và còn những 5 tháng nữa thì 2 chiếc smartphone cao cấp của gã khổng lồ đánh nghệ kim chi mới được ra mắt. Ấy vậy một tin rò rỉ mới đã tiết lộ cho ta biết con chip được tích hợp trên Galaxy S10 – Snapdragon 855, còn trong suốt quá trình phát triển.

Qualcomm vừa “dính phốt” rất lớn, vì hành vi độc quyền chip băng nhóm am hiểu rộng tại Đài Loan, chính vì vậy mà chẳng phải tự nhiên tin đồn về Snapdragon 855 lại chọn “ngày lành tháng tốt” như vậy để xuất hiện.

Roland Quandt – một “tay săn tin” đã đăng tải tải trên tài khoản Twitter của mình rằng SDM845 (Snapdragon 845) sẽ có người đàn em là SDM855 (Snapdragon 855), nhai có vẻ rất hợp lý. Anh cho biết mình đã thấy chúng được liệt trong suốt danh sách thành tựu của một viên chức làm việc cho Qualcomm.

Tuy nhiên Quandt chẳng phải là người duy nhất đã nhận ra cái thằng Snapdragon 855. Trang GizmoChina cho biết ông trùm rò rỉ đến từ Trung Quốc, Ice Universe đã cứt sẻ lên mạng xã hội Weibo về vi xử lý này một vài tuần trước.

Ice Universe cho biết, trong suốt quá khứ anh đã được tiếp xục trực tiếp với nguồn tin về những thiết bị, lẻ kiện chửa được đánh bố, và hé lộ rằng Snapdragon 855 sẽ được sản xuất trên tiến trình 7nm, và nó sẽ còn tiết kiệm điện hơn cả Snapdragon 845. Nếu Qualcomm “trình làng” Snapdragon 855 vào năm 2019, nhiều khả hay chip A13 của Apple trên những mẫu iPhone năm đó cũng sẽ là 7nm. Snapdragon của 2018 có thể vẫn sẽ chỉ dừng ở đánh nghệ 10nm, và

Ice Universe nói rằng con chip thế hệ mới này sẽ được hỗ trợ cảm biến vân tay siêu thanh “chìm” dưới màn hình của thiết bị. Đây là đánh nghệ nhận diện vân tay mà các nhà sản xuất chửa thực sự hoàn thiện được. iPhone X cũng được coi chờ là có tính hay này, thế mà Apple bảo là “thôi Face ID là đủ rồi, cần gì Touch ID nữa”, và loại bỏ nó liền.

Một vài những cái thằng đầu bảng của Android được kỳ vọng sẽ sở hữu máy quét dạng này, điển hình là .

Theo BGR

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

Comments comments