Home / Apple / Sử Dụng độ Độ Bộ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong TPHCM

Sử Dụng độ Độ Bộ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong TPHCM

Có Nên Sự Việc thay Độ Viền sở hữu iPhone 6 Lên Thành 7 Kĩ Càng

contact

1/ Ra đời dịch vụ thay sườn cho iPhone

– Khi Táo cắn dở lúc đầu ra mắt iPhone 5S kèm chức năng touch ID với màu Vàng nổi bật. Rất nhiều khách hàng thời ấy đã nổi điên và khả năng Touch ID cùng phiên bản màu Champain ấy. Cũng vì thế bởi Không ít fan Táo like sử dụng chiếc iPhone và vỏ màu Gold lộng lẫy huyền thoại ấy, mà không phải người dùng nào cũng have thể đủ khả năng sử dụng được 1 cái iPhone 5S lúc này, cho vậy dịch vụ thay viền iPhone đã ra đời
– Do lúc này iPhone chỉ có 2 màu sườn main là đen với trắng bởi Số đông khách hàng nghĩ chỉ sở hữu smartphone nấu mới cần thay sườn mà chơi khăm person khác. với lúc bấy giờ cấu tạo sườn iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như lúc này bởi không mấy kẻ sử dụng nghĩ đến việc thay mới vỏ điện thoại thuộc về mình.
– nhưng vẫn có 1 lượng fan Táo love xài viền Champain sẵn sàng biến chiếc iPhone 5 của mình thành 5s màu vàng Gold. với thương hiệu Unlock24h là shop đầu tiên trong cả nước cung cấp service thay độ sườn iPhone 5 lên thành 5S Vàng lúc này với đèn Flash kép like zin.
– Tại thời điểm này, màu viền sở hữu iPhone đã màu mỡ hơn Rất nhiều, cho đến ngày 7/9/2016, cty Trái Táo cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới cùng những màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm phong phú hơn cho khách hàng mới giống như mọi usercũ have ý like thay độ vỏ iPhone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn bề ngoài.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Cách thức và quy tắc biến vỏ iPhone 6 thành 7 trong Viện iPhone

– trên quy định, Thời điểm biến 1 bộ sườn iPhone 7 mới cho cái iPhone 6 của client, center sẽ tách gắn toàn bộ linh kiện ngay trong máy sang 1 chiếc vỏ mới, bằng chất liệu hợp kim nhôm giống cái viền zin sở hữu kẻ xài kèm chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là giống nhau.
– Vì thế sẽ không sở hữu rắc rối vì sóng điện thoại hoặc Wifi giảm sóng như ở facebook hay xì xầm. cùng công nghệ hiện tại, chất lượng màu sơn và độ tinh xảo sở hữu loại vỏ phụ kiện biến thế này trông như giống như loại sườn zin đến 99% cũng không nhìn nhận nếu không phải kỹ thuật viên.
– Trong quá trình độ thế, nếu có bất kỳ rắc rối nào phát sinh ngoài ý love (mà trước đó không có) khi thay do vo iPhone 6 len thanh 7, center hứa hẹn sẽ khắc phục đảm bảo cho quý khách để tất cả user sở hữu thể sử dụng cục vỏ mới 1 cách hoàn hảo nhất sở hữu thể.

độ viền sườn 6 lên thành iphone 7

– Quy trình nhận kèm test kỹ năng máy trước Khi tiến hành xử lý
+ Khi quý khách mang máy iPhone 6 đến center mà độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tất cả chức năng thuộc về máy mà đảm bảo chiếc điện thoại sở hữu quý khách hoạt động bình thường, nếu get khả năng nào bị mất, center sẽ báo cho người dùng để có hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Thời điểm kiểm tra xong khả năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành biến sườn mới cho quý khách. tất cả kẻ sử dụng get thể đứng trông tại chỗ hoặc đứng đợi từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Lúc đã finish việc độ độ sườn viền thuộc về cục iPhone 6 lên thành 7, cửa hàng sẽ cho kẻ sử dụng test lại khả năng máy trước Khi nhập bill bảo đảm. Vì shop chỉ bảo đảm vỏ, không bảo đảm kỹ năng máy sau Khi biến xong.
+ Sau Lúc các user đã finish việc check lại cục điện thoại của mình, chúng tôi sẽ nhập giấy thanh toán cùng bảo hành cái viền trong vòng 6 tháng kể từ ngày độ vỏ.

3/ Quy định bảo hành và sđt contact và Unlock24h

– Hầu hết chiếc điện thoại iPhone 6 biến độ sườn lên thành 7 tại Unlock24h đều được bảo hành sườn kèm những kỹ năng viền trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Nếu màu sơn bị bong tróc vì vỏ, không phải do tác nhân ngay ngoài và tất cả khớp nối sở hữu nút ấn bị lỗi. Tuyệt đối không xách thiết bị đến mọi nơi khác mà tháo rời thiết bị, shop get quyên delete bảo hành nếu máy móc sở hữu bạn sở hữu dấu hiệu bị bung mở hoặc tróc tem bảo đảm nằm ngay thiết bị.
– Toàn Bộ chi tiết liên hệ cùng báo giá biến độ viền iPhone 6 lên 7 jet black xin kẻ xài vui lòng liên hệ theo thông tin ngay dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments