Home / Công Nghệ / Tập đoàn Mỹ GE lấy iOS làm tiêu chuẩn cho các thiết bị di động, cung cấp đến 330.000 máy Mac cho nhân viên sử dụng

Tập đoàn Mỹ GE lấy iOS làm tiêu chuẩn cho các thiết bị di động, cung cấp đến 330.000 máy Mac cho nhân viên sử dụng

Không còn bầy bài xích Windows Phone trong suốt tay, lực khoẻ và chừng ảnh hưởng hạng Microsoft hỉ bị ảnh hưởng rõ rệt. Cụ thể, điều này hỉ dẫn tới việc cạc dịch vụ hòn chức hạng Delta chẳng còn coi trọng dụng thòng tablet Surface nữa.

Và bữa nay, chúng ta lại có thêm những chứng cớ rõ ràng cho chộ quyền lực hạng Microsoft đối xử với cạc doanh nghiệp hỉ bị bào mòn khi gia tộc còn dần dời qua những nền nã móng đơn giản hơn.

Nhiều doanh nghiệp không còn tin dùng các sản phẩm Surface của Microsoft nữa.

Nhiều doanh nghiệp chẳng còn tin sử dụng cạc sản phẩm Surface hạng Microsoft nữa.

Mới đây, “gã đồ sộ” GE hỉ quyết định cộng tác với Apple đặt đem nền nã Predix – nền nã móng phần mềm mỏng hạng GE dành riêng cho ngành đánh nghiệp Internet, tới với những thòng bòn bị iPhone và iPad ách đám hạng Apple. Bộ đánh cầm phát triển phần mềm mỏng Predix-iOS mới cung gấp cho cạc lập đệ trình hòn phần mềm mỏng rất giàu tâm tính hay hữu hiệu đặt tạo ra những áp dụng tương hích với hệ điều hành ta iOS hạng Apple.

Sự cộng tác giữa hai “đại gia” này có ý nghĩa như đơn đòn bẩy đối xử với cạc kỹ sư ở Oklahoma và New York khi gia tộc có thể sử dụng iPhone đặt với khắc phục cạc vấn đề đơn cạch chóng vánh thay vì giả dụ chết đánh trở lại trụ sở chính đặt gặp phương diện như trước đây. Cụ thể, áp dụng nói chuyện video FaceTime mà Apple cung gấp sẽ giúp gia tộc có thể bàn bạc với rau bất cứ khi này gia tộc muốn.

Predix-iOS sẽ là một cánh tay đắc lực trong suốt quá trình viết các ứng dụng di động cho hệ điều hành của Apple.

Predix-iOS sẽ là đơn cánh tay đắc lực trong suốt quá đệ trình viết lách cạc áp dụng di động cho hệ điều hành ta hạng Apple.

Kevin Ichhpurani, giao phó Chủ ngoẻo điều hành ta cùng thời cũng là người đứng đầu hệ thống cạc chênh hạng GE Digital, cho biết: “Chúng tao muốn tận dụng sự đơn giản hạng iOS công tiêu chuẩn đặt phối hợp sử dụng những đánh nghệ phức tạp bây bây giờ”.

Đổi lại, GE sẽ đem iPhone và iPad ra sử dụng rộng rãi cho ắt hòn chức hạng gia tộc trên thế giới. Ngoài ra, 330.000 trong suốt mạng hòn chức đấy sẽ đặt cung gấp bộ máy Mac đương đại hạng Apple.

Trang web Register nhận định GE còn đi theo hướng hạng IBM trước đây khi đánh ty này cũng hỉ cung gấp 100.000 máy Mac cho hòn chức hạng tao. Với của phí hỗ trợ thấp hơn, Apple hỉ giúp giảm khoẻ mạng tiền đầu tư ra cơ sở vật chất hạng IBM trong suốt thời đoạn 4 năm, hà tiện tới 543 USD/máy thay vì 273 USD/máy như dự trù ban sơ.

Các nhân viên của GE sẽ được sử dụng rất nhiều thiết bị cao cấp đến từ Apple.

Các hòn chức hạng GE sẽ đặt sử dụng rất giàu bòn bị cao gấp tới từ bỏ Apple.

Nhưng trong suốt bất cứ sự cộng tác này, cạc bòn bị di động mới là chấm khoẻ và là bầy bài xích trước hết mà Apple sử dụng. Cây viết lách Andrew Orlowski hạng trang Register cho biết: “Microsoft chẳng còn sở hữu những bòn bị đủ lực quyến rũ tuyệt đối xử như trước nữa tường thuật trưởng khi đơn mạng tâm tính hay, bộ phận mà gia tộc cung gấp đều chọc ra thể “trên trưởng nhẵn”. Họ từ bỏng cầm trong suốt tay sự tín nhiệm hạng người sử dụng, dãy tá dữ liệu lập đệ trình quý báu ví với đơn vị thế dãy đầu trên thị trường. Nhưng bây giờ thời ắt hỉ chấm dứt rồi, và giả dụ cơ sở khách dãy hạng gia tộc biến chết thời ngay trưởng đánh nghệ đám mây Azure cũng chẳng cứu đặt gia tộc”.

Mặt khác, Apple còn nằm trong suốt Top 15 doanh nghiệp dãy đầu với tổng doanh thu dãy năm lên tới 25 tỷ USD. Với sự bão hòa hạng thị trường tiêu sử dụng bây bây giờ, gia tộc hỉ dời qua tập hợp phát triển cạc doanh nghiệp vày nướu nhuận đồ sộ có thể thu đặt từ bỏ hướng đầu tư này. Trong khi đấy, Microsoft sẽ giả dụ đối xử phương diện với đơn vấn đề mà gia tộc hoàn toàn có chửa có sự chuẩn bị này trưởng.

Theo MSpoweruser

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …