Home / Apple / Thay Độ iPhone 6S Lên Thành 8 Lấy Liền Giá Rẻ Nhất

Thay Độ iPhone 6S Lên Thành 8 Lấy Liền Giá Rẻ Nhất

” độ Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – đó chính là dịch vụ bring các khách hàng đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . Ai hãy started nhìn và tìm hiểu picture cũng như quá trình lên đời vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone làm ra làm sao ?

I/ Ngay below có phải là những nguyên nhân khiến bạn muốn độ Vỏ 6s lên đời Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những colour mới mẻ, phong cách.
Không phải đắn đo khi vừa new tiêunhiều cash để mua iPhone 8 trắng bạc silver, gold vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 thực tế không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có nắp lưng bằng glass awsome ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ old của người tiêu dùng vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , quan trọng trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các người tiêu dùng có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những thắc mắc center đã gặp nhiều nhất trong năm .khách hàng nên tìm hiểu trước để tránh tốn thời gian biến vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của tất cả mọi người

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn hàng real luôn đúng không cửa hàng ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì apple đâu có sản xuất vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ zin bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các hãng trên world đều phải đổi biến bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều trung tâm còn chọn loại vỏ giá cheap hơn – kém chất lượng hơn nữa . cho nên Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói đảm bảo 6 tháng vào từng chiếc vỏ độ được đổi thế tại công ty của chúng tôi để tín đồ Hàng yên tâm sau khi use dịch vụ của chúng tôi.

làm mới Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung điện thoại không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi bạn đi bán cellphone thì các tiệm sửa chữa chỉ quan tâm vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & screen – có phải là màn hình chính hãng hay chỉ là linh kiện .
do đó nên khi thay vỏ iPhone 6s quý vị chỉ đơn giản là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 lên đời new ”
tất cả mọi người hàng nên biết thuật ngữ ” bung di động ” mà các trung tâm điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” thiết bị thông minh mất cash hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tình trạng này.

iphone 6s lên vỏ iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không cửa hàng ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các mọi người, chỉ cần thiết bị của người tiêu dùng update lên IOS 10 trở lên, các quý vị có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên lý tuyết dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các quý vị vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để dùng bình thường.

iPhone 6s colour vàng / gold / pink / bạc có thay qua vỏ iPhone 8 màu đen nhám / space gray được không ?
Những smart phone iPhone 6s colour vàng / pink / silver có màn hình màu trắng . Mà khi đổi vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu people vẫn muốn độ thì sẽ là version iPhone 8 Vỏ colour black – màn hình colour Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều khách hàngngười tiêu dùng thích như vậy .

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi đổi iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

xác định ước muốn của Ai và tư vấn loại vỏ , màu vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) biến thế hợp lý nhất
trả lời tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
trả lời cho tín đồ về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi làm mới 6s lên thành iPhone 8
test sơ lược tất cả tính năng của smart phone trực tiếp và thông báo với tín đồ trước khi tháo dế yêu iPhone 6s để đổi vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng smart phone trước khi đổi thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành độ thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có thắc mắc gì có thể hỏi STAFF trong quy trình đổi biến 6s thành iPhone 8
Khắc all IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của thiết bị thông minh
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . STAFF trao trả di động cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH check lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của điện thoại trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi biến Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ xài Loại vỏ zin part Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ part loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi độ vỏ tất cả các chức năng trong cellphone dùng bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ chức năng mistake nào trong quy trình lên đời vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi biến vỏ, cellphone của quý vị giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ những ai muốn sở hữu đổi

Comments

comments