Home / Công Nghệ / Tôi vừa mua được 2 cái iPhone X

Tôi vừa mua được 2 cái iPhone X

iPhone X bây bây giờ đương là sản phẩm công nghệ được người sử dửng quan liêu bụng nhất ở thời chấm ngày nay. Trong đó, chẳng ít người đương mong muốn sở hữu chiếc máy nè vị sự đột phá của nó so đồng bất kỳ đời iPhone nè trchiêm bao đây.

Tuy nhiên, đồng dãy loạt am hiểu báo gần đây cho biết Apple đương gặp khó khăn trong suốt quá trình sinh sản khiến cho sản lượng thấp hơn so đồng dự định, phối hợp đồng lực lạnh trường đoản cú thị trường, iPhone X được dự đoán sẽ là đơn chiếc máy rất khó mua.

Vậy mà tôi lại được trao chính nhiệm vụ khó khăn đó, đó là được mua iPhone X càng sớm càng đặt. Đương nhiên, trong suốt thời kì đầu thời chẳng ít người mua iPhone bay chỉ đặt nửa, và tôi cũng dấn rằng tôi mua bay chẳng nếu như đặt sử dửng (tôi nhỉ rất kè lòng đồng chiếc 7 Plus của tôi). Tôi chỉ nghĩ rằng nếu như có thời cơ thời tôi do cầm biết cầm thắt.

Phải tới ngày 3/11 thời iPhone X mới thắt đầu được nửa ra tại danh thiếp nác trchiêm bao cả, trong suốt đó có Singapore – địa chấm mà dân buôn VN nhỉ quá thân thuộc ra mỗi một vụ iPhone mới. Tuy nhiên, chấm dị biệt năm nay là Singapore mới khai trương đơn Apple Store trchiêm bao cả ở trên đàng Orchard Road buổi tháng 5.

Apple Store đầu tiên và cũng là duy nhất ở Singapore nằm trên đường Orchard

Apple Store trchiêm bao cả và cũng là độc nhất ở Singapore nằm trên đàng Orchard

Điều nè có nghĩa gì? Tức là cầm vì nếu như xếp dãy tại danh thiếp hệ thống nửa buôn hay chờ đợi mỏi mòn cho Apple ship máy bay tận nhà, thời nay, người sử dửng có thể pre-order iPhone trchiêm bao ngày mở nửa và thong thả có mặt tại Apple Store ra đúng bây giờ nhỉ hứa hẹn đặt dấn máy. Chính vì cầm, đặt có thể bảo đảm rắn chắc suất, tôi sẽ nếu như pre-order iPhone X trong suốt ngày bữa nay, 27/10.

Các sực chuẩn bị trchiêm bao bây giờ mở nửa

Có ba danh thiếph đặt có thể được mua iPhone mới là:

– Mua chuẩn y nhà số mệnh: Phổ biến tại Mỹ đồng đơn số mệnh số mệnh như AT&T hay Verizon, mà tại Singapore thời có vẻ là chẳng khả thi.

– Mua qua website Apple: Chậm và hay gặp khuyết điểm khi ắt dã man người đồng đâm xô ra đơn thời chấm đặt được iPhone, cầm do cầm cũng chẳng nếu như là đơn giải pháp đặt.

– Mua qua áp dửng Apple Store: Đây là danh thiếph mà giàu người nhỉ sử dửng thành công đặt mua iPhone sớm. Nhanh, tương đối ổn định, hỗ trợ tính sổ đơn chạm chuẩn y Touch ID là những ưu chấm của áp dửng nè. Vậy do cầm nếu như bạn muốn được mua iPhone sớm, áp dửng Apple Store sẽ cho bạn tỷ lệ thành công cao nhất.

Sau khi găm được áp dửng Apple Store trên App Store, bạn sẽ cần công đơn đôi bchiêm bao bấu ảnh căn bản là đăng tải gia nhập ra Apple ID, dời qua Store ở nhà nác hợp (ví dử trong suốt trường hợp nè là Singapore), thêm am hiểu báo tính sổ (thẻ Visa/MasterCard/AMEX), thêm am hiểu báo trao dãy và lựa sẵn bấu ảnh chiếc iPhone X mà bạn hích kè danh thiếph bấm đốt ra ảnh quả tim ở góc.

Trước giờ đặt hàng, hãy chọn sẵn cấu hình chiếc iPhone mà bạn thích và bấm vào nút hình trái tim để lưu nó lại

Trchiêm bao bây giờ được dãy, đã lựa sẵn bấu ảnh chiếc iPhone mà bạn hích và bấm đốt ra nút ảnh quả tim đặt lưu nó lại

Bằng danh thiếph nè, khi Store mở cửa, bạn chỉ cần ra trang mục My Favorites là sẽ chộ liền chiếc iPhone tôi hích, trường đoản cú đó bạn có thể liền lập tức tính sổ liền mà chẳng ccả thời kì lựa lọc lại nữa.

Chiếc iPhone mà bạn vừa chọn sẽ nằm trong suốt mục My Favorites

Chiếc iPhone mà bạn lỡ lựa sẽ nằm trong suốt trang mục My Favorites

Lưu ý: Tất trưởng danh thiếp bchiêm bao trên đều cần nếu như thực hành 12 tiếng trchiêm bao bây giờ mở nửa.Do căn cứ trchiêm bao mỗi một đợt iPhone mới cho được dãy, Apple sẽ khóa Store của tôi lại và bạn sẽ chẳng thể tróc nã cập áp dửng Apple Store đặt bổ sung am hiểu báo đâu!

Ngoài ra, thời chấm được dãy iPhone sẽ diễn ra ở đồng đơn buổi trên ắt dã man chỗ trên cầm giới, chẳng phân biệt múi bây giờ. Apple thắt đầu cho được dãy iPhone X ra 0h01 phút ngày 27/10 theo bây giờ PDT (Pacific Daylight Time), tương đương đồng 14h01 ngày 27/10 theo bây giờ Việt Nam.

Khoảng 1 tiếng trchiêm bao khi mở nửa, đã bảo đảm dã man của đều nhỉ sẵn sàng. Hãy nhai trong suốt đầu mã PIN của thẻ tín dửng và mật khẩu Apple ID vì có thể bạn sẽ bị đề nghị gia nhập lại. Điện thoại được sạc chật và găm vết vân tay, danh thiếp áp dửng phông cũng nếu như được đóng cả, thậm chí bạn đương được khuyến cáo do cầm phát động lại bòn bị. Bật chế độ Do Not Disturb (chẳng công phiền) đặt bảo đảm bạn chẳng bị ngắt quãng vị danh thiếp cược đòi và tin nhắn tin ngoài ý muốn. Mạng cũng là đơn nhân tố cần được quan liêu bụng, đã dành tí tẹo thời kì đóng rồi mở lại modem. Nếu số mệnh 4G của bạn chóng hơn Wi-Fi, bạn cũng có thể sử dửng nó cầm cầm. Nhìn chung, đã công dã man của có thể đặt quá trình được dãy được am hiểu suốt và chẳng gặp chướng ngại.

Bình yên tĩnh được dãy và tận hưởng thành tựu

Khi giây lát mở nửa nhỉ gần áp, đã liên thô lỗ đóng/mở app Apple Store đặt bảo đảm tôi ra được Store thiệt sớm. Bạn đã đóng hoàn toàn áp dửng Apple Store ở mùng ảnh đa nhiệm, sau đó lại mở nó ra. Để lánh lúng túng khi thực hành thao tác nè, thời như nhỉ nói ở trên, đã đóng ắt áp dửng khác.

Tắt mở ứng dụng liên tục để đảm bảo được vào Store sớm nhất​

Tắt mở áp dửng liên thô lỗ đặt bảo đảm được ra Store sớm nhất

Một khi nhỉ ra được Store, đã liền lập tức ra trang mục Account > My Favorites đặt thêm chiếc iPhone mà bạn cần mua ra giỏ dãy. Sau đó đã bấm đốt nút Checkout và sử dửng Touch ID đặt công dấn tính sổ.

Đưa iPhone X vào Giỏ hàng từ màn hình My Favorites

Đưa iPhone X ra Giỏ dãy trường đoản cú mùng ảnh My Favorites

Đến buổi nè bạn sẽ cần lựa lọc phương củac dấn dãy là Pick up in Store (lấy máy ở cửa dãy) và lựa thời chấm dấn máy. Do tôi cần máy càng sớm càng đặt, cầm do cầm tôi nhỉ lựa buổi 8h00-8h30 phút sáng, cũng là thời chấm mà Store nè mở cửa theo tôi được biết. Bchiêm bao chung cược sẽ là gia nhập mã PIN của thẻ tính sổ đặt công dấn.

Xác nhận thời điểm nhận máy và nhập mã PIN của thẻ tín dụng

Xác dấn thời chấm dấn máy và gia nhập mã PIN của thẻ tín dửng

Và thành tựu của buổi chiều ngày bữa nay? Tôi nhỉ mua được 2 chiếc iPhone X khá dễ dàng, đơn chiếc 64GB và đơn chiếc 256GB đều đem màu Space Grey. Cả hai sẽ đều được trao tại cửa dãy Apple Store Orchard Road ra sáng ngày 3/11. Tôi chiêm bao gì tôi có thể mua thêm đơn chiếc màu Silver nữa, mà Apple cũng chỉ cho phép mỗi một khách dãy mua tối đa 2 chiếc iPhone X, cầm do cầm tôi cũng khá kè lòng đồng những gì tôi đạt được.

Cập nhật đơn tẹo bay tình ảnh được dãy tại Singapore, sau chừng 15 phút được dãy (tức 14h15 ngày 27/10), iPhone X nhỉ chẳng đương đủ dãy đặt có thể trao máy trực tiếp tại Apple Store nữa, mà chỉ cho phép ship tới tận chỗ đồng chừng thời kì chờ đợi là 2-3 bằng. 10 phút sau đó (14h25), thời kì nè đấu bị kéo dài lên 4-5 bằng. Vào thời chấm bài xích viết lách nè xuất bản buổi 16h30, người sử dửng sẽ nếu như chờ đợi 5-6 bằng nếu như muốn dấn máy.

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …