Home / Công Nghệ / Vừa là điện thoại, vừa là fidget spinner, một công đôi việc chính là đây

Vừa là điện thoại, vừa là fidget spinner, một công đôi việc chính là đây

Fidget spinner gần như đặt xác nhận là hoa đồ nhởi hoi ghiền nhất trong suốt năm 2017. Đây là đơn thể đồ nhởi bé quay bằng tay có thể đem theo hàng ngày. Công dụng trước hết mực tàu fidget spinner là đặt hạn chế cạc nếp xấu như thắp hoag tay, suýt thuốc, rung đùi… thậm chí, giàu người nói rằng gia tộc đặt giải tỏa sức ép găng mỗi một khi nhởi nó.

Trong đơn thời kì ngắn, nó hẵng trở thành phổ quát: đặt nửa ở cạc siêu thị, cửa hàng bé và có thể nhởi bất cứ buổi nè bạn muốn (miễn là bạn quăng quật tiền ra mua hoa đồ nhởi nào). Kim Kardashian hẵng có phiên bản Fidget spinner mực tàu riêng tao và Arcade Fire thậm chí hẵng nửa album mới mực tàu gia tộc bay đề tài nào cùng ví 109 USD.

Và hiện, bạn có thêm đơn phiên bản Fidget spinner mới dưới thể đơn chiếc điện thoại.

Được sinh sản vị Chili International mực tàu Hồng Kông, “fidget phone” hẵng có mặt trên thị trường đơn thời kì. Nó đặt nhìn thấy trên Reddit trong suốt bằng nào và PhoneArena cũng hẵng chừng trên tay nó buổi tháng 9.

Điện thoại quay như fidget spinner

Chiếc điện thoại nào có mùng ảnh 1,4 inch cùng 6 tùy cgia tộcn màu sắc, bộ nhớ trong suốt chỉ có 32 MB (dù bạn có thể mở đem lên tới 8 GB nhờ cậy khe cắm thẻ microSD). Đây là đơn chiếc điện thoại căn bản và dĩ nhiên là bạn chẳng thể găm áp dụng như smartphone mà dù sao nó cũng có đệ trình chuẩn y web và hỗ trợ bluetooth. Hiện chiếc điện thoại hích nào còn đặt nửa ra tại Ấn Độ cùng ví 20 USD.

s có nghĩa mùa giúp bạn bớt lo lắng, vì cầm nếu bạn lỡ trảik đơn cược đòi điện thoại găng cùng cha mẹ, đã quay điện thoại sau đó đặt trở lại thể thăng bằng. Nó đáng ví 20 USD quá đi chẳng nếu chẳng cạc bạn?

Tham khảo: Theverge

Comments

comments

Check Also

Review Biến 6S Plus Lên 2 Camera Thay Độ Vỏ Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính …