Home / Công Nghệ / Xem xong sự kiện iPhone X, có lẽ Google sẽ phải “chồng” tiền mua vội HTC

Xem xong sự kiện iPhone X, có lẽ Google sẽ phải “chồng” tiền mua vội HTC

Như cầm, sự kiện công nghệ đặt giàu người đặt ý nhất hả đi qua. Các fan mực Apple hả đặt chiêm ngưỡng chân dung mực iPhone X. Họ hả thắt đầu quá trình chờ mỏi mòn trường đoản cú nay đến… tháng 11 mới đặt chạm tay ra nhẵn phẩm nè.

Nhưng điều thật thụ đáng quan lại bụng là đằng cạnh sự kiện, đối xử thủ to nhất mực Apple đương công gì. Các tin đồn cho rằng Google đương đi ra thời đoạn thương thảo chung cá đặt mua HTC, công ty gia công Pixel 2 và cũng là cái gã trường đoản cúng đặt Google lựa đặt ra mắt chiếc smartphone Android trước hết, HTC G1.

HTC đã ở bên cạnh Google từ khi Android vẫn chưa chuyển mình theo hướng của iPhone.
HTC hả ở đằng cạnh Google trường đoản cú khi Android đã chửa dời tui theo hướng mực iPhone.

Có rất giàu bàn cãi nổ ra xung quan lạih việc Google vách thử hay giò vách thử mua HTC. Phe “giò vách thử” thời cho rằng kịch bản Motorola có trạng thái láy lại, và rằng Google có trạng thái công mếch bụng danh thiếp đối xử tác như Samsung, LG, Sony. Phe bỏ thăm “vách thử” thời lại tin rằng việc sáp nhập một gã giai đoạn phần rắn chất lượng như HTC có trạng thái giúp Google tạo ra những chiếc điện thoại phối hợp nhuần nhiễn phần rắn và phần mềm mỏng hơn nữa. Rõ ràng là Pixel cần giả dụ tiến cỗ rõ rệt đặt có trạng thái cạnh tranh đồng chính danh thiếp đối xử thủ Android giò chửa nói đến iPhone.

Nếu Google đương do dự, những gì Apple lỡ biểu hiện đồng iPhone X ngày bữa qua rõ ràng sẽ khiến gã đồ sộ chừng chừng càng thêm sốt ruột.

Màn giới thiệu này đem tính chất dằn mặt cực kỳ rõ ràng với các đối thủ trong suốt ngành smartphone và ngành thiết kế chip.
Màn giới ttiệm nè đem chọc tâm tính “dằn bình diện” bừa kỳ rõ ràng đồng danh thiếp đối xử thủ trong suốt ngành smartphone và ngành thiết kế chip.

Đầu tiên, đồng iPhone X (và hết cỗ cặp iPhone 8/8 Plus), Apple hả chính thức lật đổ binh đoàn Android bay dã man góc cạnh mực sức khoẻ bụng tâm tính. iPhone trường đoản cú trước đến nay nguyên có tốc độ vận tải app liền chóng hơn Android và cũng có tiệm hay một nhân dịp mà Qualcomm hay Samsung giò trạng thái nè theo kịp, mà đồng A11 Bionic, Apple hả băng bình diện nốt hết tiệm hay đa nhân dịp mực Snapdragon 835 một danh thiếph hăng hái. Mạch controller riêng cho phép Apple có trạng thái kích hoạt một số lượng nhân dịp tùy biến trên A11 Bionic trong suốt khi Snapdragon và danh thiếp mẫu ta Exynos chỉ có trạng thái kích hoạt 1 trong suốt 2 cỗ 4 nhân dịp big hay LITTLE (hay kích hoạt hết 8 đặt… ăn gian benchmark).

Sức khoẻ băng trội đồng đồng danh thiếp hếti tiến phần rắn khác cho phép iPhone X sở hữu một xê ri danh thiếp tâm tính hay chất lượng mà Android dù có mơ cũng giò trạng thái vươn đến: tiệm tương ứng hình hình nhận bình diện bình diện 3D ở chừng độ sơ sót chỉ 1/1.000.000 (KGI Securities cho rằng Qualcomm sẽ giả dụ chết 2 năm mới vươn đến mốc xì nè). Không một hãng Android nè có trạng thái tạo ra tiệm tương ứng Snapchat cận đồng bề bình diện thật như iPhone. Ảnh chụp cũng nhờ cậy sức khoẻ trường đoản cú A11 mà trở vách choáng ngợp hơn đáng kể so đồng trước đây.

Dĩ nhiên, đấy chỉ là một phần bé trong suốt mai sau mà A11 Bionic có trạng thái đem đến. Sự tiến cỗ băng bậc mực iPhone cũng là sự tiến cỗ băng bậc mực iOS: danh thiếp công nghệ như BNNS, ARKit, Metal 2 hay CoreML hẹn sẽ giúp danh thiếp nhà phát triển phần mềm mỏng đạt đến danh thiếp giới hạn giò tưởng hơn trong suốt mai sau.

Qualcomm có thể mạnh miệng tuyên bố Android đi trước iPhone trên nhiều lĩnh vực, nhưng chắc chắn không một con chip Qualcomm nào của năm nay hay năm sau có thể đạt đến con số này.
Qualcomm có trạng thái khoẻ mồm tuyên bố Android đi trước iPhone trên giàu lĩnh vực, mà kiên cầm giò một con chip Qualcomm nè mực năm nay hay năm sau có trạng thái đạt đến con số nè.

Cùng buổi, Google kiên cầm sẽ chết rất lâu đặt tạo ra những vách quả công nghệ ngang chừng đồng những gì Apple lỡ biểu hiện. Google hiểu rất rõ ràng, sở dĩ Apple có trạng thái công đặt những điều nè là vị Apple kiểm soát bừa kỳ sâu hết phần rắn lầm phần mềm mỏng. Apple giò chỉ kiểm soát danh thiếph danh thiếp áp dụng tróc nã cập ra phần rắn (qua driver và hệ điều hành) mà đương tùy biến hết một xê ri chip trên điện thoại. Ngoài Apple ra, giò có một công ty nè tùy biến sâu ra ISP (chip xử lý hình hình) hay từ tạo… chip hếtm biến dời động cho điện thoại mực tui hết.

Tất hết danh thiếp nhà sinh sản Android đều chỉ đem thêm một cặp tâm tính hay phần mềm mỏng giò mấy bổ ích đặt cầm tỏ ra dị biệt so đồng danh thiếp đối xử thủ đương lại. Ngay đến hết Samsung cũng đền bị phản đối xử trong suốt thời đại phần mềm mỏng rác rưởi mực Galaxy S3, S4 và mới đây là vì trợ lý ảo Bixby. Trên góc cạnh phần rắn, cá thi Android chính yếu đã tập hợp quan lạih danh thiếp nguyên tố như mùng hình, camera và số nhân dịp/xung cơ hội chip. Trọng trác rưởih thắt kịp những cá danh thiếph mệnh bay chip như 64-bit mực A7 hay cận đây là nhận bình diện 3D trên A11 Bionic hoàn toàn chọc bay Qualcomm, trong suốt khi những nền móng thật thụ ý nghĩa như ARCore chỉ có Google từ đảm trác rưởih.

Pixel 2 (hoặc 3, 4, 5) chỉ có thể là đối trọng công nghệ của iPhone X nếu HTC về với Google.
Pixel 2 (hay 3, 4, 5) chỉ có trạng thái là đối xử trọng công nghệ mực iPhone X giả dụ HTC bay đồng Google.

Bước qua thời đại mực những “siêu công nghệ” như AR và AI, Google giò trạng thái đấu mô hình Android một danh thiếph rời rạc như bây giờ nữa. Các nỗ sức đột phá phần rắn và phần mềm mỏng cần giả dụ có một chừng coi tập hợp thay vì bị phân năm bổ bảy cho danh thiếp đối xử tác sẵn sàng “đâm lén” rau bất cứ buổi nè: Samsung hả trường đoản cúng manh mún Tizen, giàu hãng Android hả thắt tay đồng Microsoft, đương Google thời cũng hả có Pixel. Năng sức công nghệ mực Google kiên cầm giò hề bại bại Apple, mà đặt hay sức ấy biến vách thật sức, gã đồ sộ chừng chừng cần giả dụ dời tui vách một gã đồ sộ phần rắn càng sớm càng đặt.

Comments

comments

Check Also

Mau Độ Thay Vỏ Lên Thành iPhone 8 Lấy Liền Từ iPhone 6 Viện iPhone

Thương Hiệu Độ Vỏ iPhone 6 Lên Thành 8 Đầu Tiên Trên TPHCM Từ lúc …